VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
Chuyên ngành lập trình
Chuyên ngành lập trình
CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH

Giới thiệu chuyên ngành lập trình

Bạn đã nghe rất nhiều thông tin về ngành lập trình nhưng vẫn chưa thể xác định rõ ngành lập trình là gì? Hãy để VTC Academy giúp bạn hiểu sâu hơn về ngành đang được đánh giá rất triển vọng này nhé.

Ngành lập trình thực sự là một ngành rất phổ biến đến mức độ đa dạng trong nghề nghiệp cũng như khả năng ứng dụng vào cuộc sống của nó rất rộng rãi. Chính vì vậy mà người ta cũng rất khó hình dung được ngành lập trình là gì? Tuy nhiên về mặt lý thuyết, ngành lập trình là ngành học mà ở đó các lập trình viên được đào tạo các kỹ năng để viết ra các chương trình hay còn gọi là phần mềm dưới nhiều nền tảng khác nhau, nhiều mục đích khác nhau cũng như công dụng của chúng.

Tại sao ngành lập trình được đánh giá là ngành có triển vọng?

Không như mọi người nghĩ rằng ngành lập trình viên sau khi ra trường chỉ "đi cài win dạo". Như đã nêu bên trên, ngành lập trình viên có rất nhiều chuyên ngành khác nhau, ngoài ra một số yếu tố đặc biệt do cách mạng công nghệ 4.0 đang dần len ngôi thì cơn sốt của ngành này lại dâng cao thêm. Cụ thể trong năm 2017, riêng tại Việt Nam nhu cầu tuyển dụng của ngành lập trình lên đến 45% và là ngành có mức lương cao thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Để trở thành một lập trình viên cần có những tố chất gì?

Khác hẳn với chuyên ngành thiết kế, ngành lập trình đòi hỏi một thứ duy nhất đó chính là sự sắp xếp (logic). Đó là kỹ năng giúp lập trình viên sắp xếp được công việc nên ưu tiên việc gì trước, nên sắp xếp chúng như thế nào để một chương trình chạy thật "mượt".

Ngoài ra người lập trình phải thành thạo các kỹ năng lập trình máy tính và biết ít nhất một trong các ngôn ngữ lập trình sau: C, C++, C#, Java,.NET, Python, Visual Basic, Lisp, PHP và Perl.

Các chuyên ngành trong ngành lập trình viên là gì?

Để giúp các bạn học viên có thể cạnh tranh trong ngành lập trình viên, VTC Academy giới thiệu đến các bạn 3 chuyên ngành sẽ là xu hướng trong tương lai:

Chuyên ngành: Lập trình web full stack

Lập trình web là một công việc mà ở vị trí này bạn có vai trò rất quan trọng khi xây dựng cấu trúc website theo mục đích riêng nhưng phải đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra khi theo đuổi chuyên ngành này bạn sẽ học được nhiều ngôn ngữ lập trình và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

<xem chi tiết chuyên ngành tại đây>

Chuyên ngành: Lập trình ứng dụng di động

Chắn hẳn bạn đã quen mắt với hình ảnh của những ứng dụng mà bạn đang sử dụng mỗi ngày trên chiếc điện thoại của mình. Vậy nó được làm như thế nào? Chắc khó lắm mới có thể làm được? - Đừng lo vì bạn sẽ học được cách lập trình ra một ứng dụng thú vị  hoặc một ứng dụng giải trí (game) trên hai nền tảng Android và IOS ngay sau khi hoàn thành khóa học

<xem chi tiết chuyên ngành tại đây>

Chuyên ngành: Lập trình game

Nói về game thì có rất nhiều bạn biết thậm chí rất rành, tuy nhiên để tạo ra một "con game" thì cần làm gì? Bằng công cụ gì? - Khóa học này sẽ cho bạn câu trả lời. Sau khi hoàn tất khóa học bạn có thể tự tay tạo ra một "con game" cho chính mình hoặc làm việc tại các tập đoàn game lớn tại Việt Nam và quốc tế

<xem chi tiết chuyên ngành tại đây>

Học ngành lập trình ở đâu?

Hiện nay ngành lập trình được đào tạo rộng rãi trên toàn TPHCM và Hà Nội, trong đó Học viện công nghệ VTC Academy là đơn vị tiên phong đầu tiên đáp ứng các chuyên ngành về thiết kế đồ họa và đạt được danh hiệu Đơn vị Top 1 lĩnh vực Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số 2015

Khác với đào tạo bậc Đại học, tại VTC Academy chúng tôi đào tạo học viên theo nhu cầu của doanh nghiệp và đáp ứng đc 100% học viên sau khi học có ngay việc làm tại hơn 100 công ty trong hệ thống và hơn 50 công ty đối tác.

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6681 0043

Trụ sở HCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình TP.HCM

Hotline: 0909 69 00 86 - Điện thoại: 028 6255 6262

Tại VTC Academy chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn bằng hiện thực với:

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Học viên học thật và làm thật trên các dự án với các doanh nghiệp

Cập nhật các công nghệ mới nhất

Bảo hiểm khóa học trọn đời mà không trung tâm nào có được

Cơ hội học liên thông với các trường đại học tại Singapore và Anh Quốc

Học viên sẽ làm việc như thế nào sau khi tốt nghiệp ngành lập trình?

100% học viên có ngay việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài hệ thống

Mức lương mới ra trường từ 8.000.000 - 15.000.000đ

Khả năng thăng tiến cao

Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Tiếp tục học liên thông với các trường đại học nước ngoài tại Singapore hoặc Anh Quốc

Hệ thống đơn vị tuyển dụng học viên của VTC Academy

VTC Academy

VTC Academy
Lập trình phát triển ứng dụng di động Lập trình phát triển Game Lập trình website Full stack
VTC Academy
Lập trình iOS Lập trình Android Lập trình Windows Phone Phát triển game 2D với Unity 3D IOT - Internet of Things
Bạn cần tư vấn tại