Học lập trình Windows phone

Ứng dụng Windows phone

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
VTC Academy
LẬP TRÌNH WINDOWS PHONE
Phương pháp giảng dạy

  • Các giảng viên của VTC Academy hầu hết đều là những nhân sự cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình di động tại các Công ty lập trình di động hàng đầu Việt Nam như VNG, Mecorp, Lạc Việt,... nên học viên được lĩnh hội các kiến thức thực tế, chuyên sâu, đề cao thực hành.
  • Song song với tiến trình học tập, các học viên được lập nhóm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để tự làm các dự án ứng dụng di động của riêng mình. Nhờ đó, khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đã thành thạo lập trình phát triển ứng dụng di động, và có các ứng dụng "đút túi" khi đi xin việc.
  • Hàng tháng, VTC Academy đều mời các nhân vật nổi tiếng trong làng Phát triển ứng dụng di động Việt Nam đến chia sẻ về các khía cạnh của Lập trình phát triển ứng dụng di động, nhằm mang đến cho các học viên và các bạn trẻ quan tâm một cái nhìn tổng quát, sâu sắc về nhiều khía cạnh của Lập trình di động.
  • Những cuộc thi thường xuyên về tìm kiếm tài năng lập trình ứng dụng di động như Mobile Got Talent, Trạng Công nghệ VTC Academy do VTC Academy tổ chức là sân chơi bổ ích và hấp dẫn dành cho các học viên chuyên ngành Lâp trình di động tại VTC Academy tham gia và rèn luyện, cũng như phát triển những kỹ năng chuyên sâu trong nghề nghiệp.

VTC Academy

Cơ hội nghề nghiệp

Lập trình Windows Phone là khóa học ngắn hạn nâng cao năng lực chuyên môn dành cho các bạn trẻ mong muốn thành thạo và hiểu sâu sắc về Lập trình ứng dụng di động trên hệ điều hành Windows Phone. 

Vì thế, khi hoàn thành khóa học này, các học viên có thể nâng cao chuyên môn ở những vị trí sau:

Nhân viên phân tích dữ liệu trên thiết bị di động

Lập trình viên Windows Phone

Kỹ sư phần mềm

Lập trình đồ họa trên thiết bị di động

Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật

Lập trình mạng/ hiệu ứng vật lý/ trí thông minh nhân tạo trên thiết bị di động.

Giám đốc sản xuất ứng dụng di động.

VTC Academy

Bạn cần tư vấn tại