Tuyển Sinh Chuyên Ngành Thiết Kế Đồ Họa - Học Viện VTC Academy

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
Chuyên ngành thiết kế
Chuyên ngành thiết kế
CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐÒ HỌA

Giới thiệu chuyên ngành thiết kế đồ họa

Bạn là một người đam mê nghệ thuật và muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa nhưng vẫn chưa hiểu rõ về chuyên ngành này. Xin chúc mừng bạn vì bài viết này sẽ nêu rõ chi tiết về ngành thiết kế đồ họa cũng như các kỹ năng sau khi tốt nghiệp, các công ty tuyển dụng ngành này, mức lương và rất nhiều thông tin bổ ích khác. Hãy cùng VTC Academy cập nhật những thông tin liên quan bên dưới nhé.

Đầu tiên chúng ta cần làm rõ ngành thiết kế đồ họa này là gì? Thực ra ngành thiết kế đồ họa không có khái niệm chính xác, tuy nhiên chúng ta có thể hiểu rằng thiết kế đồ họa là một công việc thuộc về ngành mỹ thuật. Trong đó "thiết kế" là sự sáng tạo và "đồ họa" là một nội dung được thể hiện bằng các công cụ khác nhau thông qua một tác phẩm với các mục đích khác nhau. Theo xu hướng hiện đại thì ngành thiết kế đồ họa là công việc tạo ra thông điệp truyền thông bằng các nội dung dưới dạng hình ảnh, video, sản phẩm hoặc dưới nhiều dạng khác.

Tại sao ngành thiết kế đồ họa sẽ trở thành xu hướng của thời đại?

Với sự bùng nổ như vũ bão của cách mạng 4.0 đặc biệt là các lĩnh vực giải trí, điện ảnh, game, quảng cáo đã thu hút một lượng lớn nhân viên trong ngành thiết kế đồ họa. Tuy nhiên vì đây là công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo và rất mới nên nhu cầu tuyển dụng cũng như mức lương của ngành thiết kế khá cao

Các tố chất để trở thành một nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp?

Nhiều bạn trẻ khi nghe đến ngành thiết kế đồ họa đều có suy nghỉ rằng phải có tố chất họa sĩ trong người hoặc có năng khiếu vẽ thì mới có thể thay đổi được. Thực ra, trong ngành thiết kế đồ họa ngày không cần người có tốt chất họa sĩ hoặc có khiếu vẽ vì mọi thứ đều có thể đào tạo được duy chỉ có sức sáng tạo thì không thể nào đào tạo được. Vì điều này thuộc về sự "sáng dạ" của mỗi người, chỉ cần bạn là người có đam mê, chịu khó và có tinh thần sáng tạo thì đều có thể theo đuổi ngành học này.

Đặc biệt trong thời đại công nghệ hiện nay việc vẽ đẹp không còn khó khăn nữa, vì sao? Thứ nhất, đó là sự ảnh hưởng của các công cụ hỗ trợ cho ngành này như photoshop, Zbrush, 3ds Max, Maya và kỹ năng đào tạo rất chuyên nghiệp của các giảng viên.

Chốt lại, để theo đuổi ngành thiết kế các bạn chỉ cần một niềm đam mê mãnh liệt, chăm chỉ và các kỹ năng mềm khác thì các bạn có thể tự tin trở thành một nhân viên thiết kế đồ họa trong thời gian ngắn.

Các môn học trong chuyên ngành thiết kế đồ họa là gì?

Chuyên ngành thiết kế đồ họa đào tạo rất nhiều nghề khác nhau, trong đó VTC Academy đang dẫn đầu về các ngành vô cùng tiềm năng sau đây:

Chuyên ngành: Thiết kế đồ họa số

Đã từ lâu chuyên ngành thiết kế đồ họa số (Graphic Designer hay Digital Graphic Designer) là một trong các chuyên ngành hot nhất trên thị trường hiện nay do tính bao quát và khả năng đáp ứng công việc cao. Thiết kế đồ họa số bao gồm các công việc như tạo ra các logo, banner, ấn phẩm, bộ nhận diện thương hiệu... Không dừng ở đó mà thiết kế đồ họa số còn có khả năng cung cấp thông điệp thông qua các video, clip hoặc dưới nhiều dạng khác nữa

<đang cập nhật nội dung>

Chuyên ngành: Thiết kế giao diện website full stack

Với sự phát triển chóng mặt của internet, ngành lập trình thiết kế website dần trở nên không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ thậm chí là các cá nhân. Thông qua website mà người ta có thể truyền đạt lượng lớn thông tin theo nhiều mục đích khác nhau. Chuyên ngành thiết kế giao diện website sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về các ngôn ngữ lập trình web để làm thế nào tối ưu được nhu cầu của doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người

<đang cập nhật nội dung>

Chuyên ngành: Dựng hình 3D

Chuyên ngành dựng hình 3D dần trở thành xu thế tất yếu hiện nay và được ứng dụng trong rất nhiều doanh nghiệp như: Dựng hình sản phẩm, dựng hình nhân vật, xây dựng môi trường... Chuyên ngành này được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau như làm video, phim 3D, nguyên liệu làm GAME, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

<xem chi tiết chuyên ngành tại đây>

Chuyên ngành: Diễn hoạt 3D

Diễn hoạt 3D là công việc mô tả cách mà người ta tạo ra các chuyển động cho nhân vật trong các cảnh quay, ví dụ: Cách các nhân vật di chuyển, bắn súng, va chạm hoặc đối kháng với nhau. Chuyên ngành diễn hoạt 3D sẽ giúp các bạn tạo nên những chuyển động hết sức chân thực và lôi cuốn các khán giả.

<xem chi tiết chuyên ngành tại đây>

Chuyên ngành: Kỹ xảo điện ảnh

Nếu bạn là một người say mê phim ảnh chắn hẳn bạn đã từng xem qua rất nhiều bộ phim trong đó sử dụng rất nhiều kỹ xảo điện ảnh để các bộ phim này trở thành các "Bom tấn" của thời đại công nghệ hiện nay.

Mô hình đào tạo chuyên ngành kỹ xảo điện ảnh sẽ giúp bạn trở thành "phù thủy" trong việc làm chủ các hiệu ứng của các cảnh quay nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và giải trí của khán giả thông qua các công cụ chuyên môn.

<xem chi tiết chuyên ngành tại đây>

Học thiết kế đồ họa ở đâu?

Hiện nay ngành thiết kế đồ họa được đào tạo rộng rãi trên toàn TPHCM và Hà Nội, trong đó Học viện công nghệ VTC Academy là đơn vị tiên phong đầu tiên đáp ứng các chuyên ngành về thiết kế đồ họa và đạt được danh hiệu Đơn vị Top 1 lĩnh vực Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số 2015

Khác với đào tạo bậc Đại học, tại VTC Academy chúng tôi đào tạo học viên theo nhu cầu của doanh nghiệp và đáp ứng đc 100% học viên sau khi học có ngay việc làm tại hơn 100 công ty trong hệ thống và hơn 50 công ty đối tác.

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6681 0043

Trụ sở HCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình TP.HCM

Hotline: 0909 69 00 86 - Điện thoại: 028 6255 6262

Tại VTC Academy chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn bằng hiện thực với:

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Học viên học thật và làm thật trên các dự án với các doanh nghiệp

Cập nhật các công nghệ mới nhất

Bảo hiểm khóa học trọn đời mà không trung tâm nào có được

Cơ hội học liên thông với các trường đại học tại Singapore và Anh Quốc

Học viên học tại VTC Academy có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

100% học viên có ngay việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài hệ thống

Mức lương mới ra trường từ 8.000.000 - 15.000.000đ

Khả năng thăng tiến cao

Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Tiếp tục học liên thông với các trường đại học nước ngoài tại Singapore hoặc Anh Quốc

Hệ thống đơn vị tuyển dụng của VTC Academy

VTC Academy

VTC Academy
3D Modeling 3D Animation Visual Effects (VFX) Thiết kế đồ họa số
VTC Academy
Thiết kế Nhận diện Thương hiệu Tạo hình với 3D Maya Hiệu ứng hình ảnh  (72h)
Bạn cần tư vấn tại