VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
HỌC THỬ - TRẢI NGHIỆM THẬT
Ngày đăng: 23/07/2018

1 NGÀY LÀM SINH VIÊN VTC ACADEMY

Nằm trong chuỗi các hoạt động mùa tuyển sinh năm 2018, Chương trình “Học thử chuyên ngành thiết kế, chuyên ngành lập trình” được Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ quan tâm đến ngành học công nghệ số và có mong muốn được tiếp cận những thông tin thực tế có liên quan đến ngành học này.

Ngày 21/7/2018 vừa qua chính thức diễn ra ngày học thử đầu tiên về chuyên ngành thiết kế. Chương trình dành riêng cho 20 bạn trẻ đầu tiên đến từ TP.HCM và một số các tỉnh thành khác như: Long An, Quảng Bình,… Đến với VTC Academy các bạn trẻ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo với kính google cardboard và tham khảo sản phẩm project của học viên các khóa trước và các đầu sách chuyên ngành công nghệ số.

VTC Academy    VTC Academy

                                                          VTC Academy

Sau màn khởi động để các bạn làm quen và kết nối như những học viên thực thụ tại VTC Academy, các bạn học viên được định hướng chi tiết về ngành thiết kế đồ họa  và lộ trình phát triển nghề nghiệp để biến đam mê thành sự nghiệp bởi anh Bùi Trung Hiếu – đang giữ vị trí Art Division tại công ty Gameloft cùng là Trưởng bộ môn Thiết kế VTC Academy. Buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp diễn ra khá sôi nổi và hào hứng.

VTC Academy  VTC Academy

   VTC Academy                 VTC Academy

VTC Academy

Không chỉ được lắng nghe phần định hướng lý thuyết suông, các bạn có một khoảng thời gian dài để trải nghiệm làm ra các sản phẩm thực tế của riêng mình bằng các phần mềm 3D đang được giảng dạy và ứng dụng tại Doanh nghiệp thực tiễn. Nhiều bạn khá hứng thú và mong có nhiều thời gian trải nghiệm như thế hơn để giúp mình có xác định rõ hơn về ngành nghề.

VTC Academy

Lớp học đã kết thúc sau 1 ngày trải nghiệm thực tế môi trường học tập và giảng viên và không khí lớp học, các học viên vẫn còn tiếc nuối vì thời gian trôi qua quá nhanh.

Chương trình “Học thử chuyên ngành thiết kế” thành công khi truyền tải được các thông điệp cần thiết hỗ trợ nhiều bạn trẻ trên con đường học vấn, ngày 04/08/2018 VTC Academy sẽ tiếp tục tổ chức lớp học thử về chuyên ngành lập trình và VTC Academy luôn sẵn lòng tiếp đón tất cả những ai quan tâm và có mong muốn tham gia học thử.

Mọi chi tiết buổi học thử ngày 29/7/2018 xin vui lòng liên hệ:

Ms Phạm Thị Bích Thảo 0967187137

Ms Nguyễn Phương Thảo 0938365688

Hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ: tầng trệt, 132, Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Bạn cần tư vấn tại