VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM THẬT NGÀNH LẬP TRÌNH & THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Ngày đăng: 06/08/2018

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong mùa hè tuyển sinh năm 2018, Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy đa cho ra mắt sự kiện "Học thử và trải nghiệm thật" dành riêng cho ngành Lập trìnhThiết kế đồ họa với mục tiêu hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên định hướng và phát triển trong hai ngành đang rất hot này.

Sự kiện chính thức bắt đầu vào 8h00 ngay 04/08/2018 quy tụ gần 20 học viên, phần lớn là các học viên sinh sống tại TPHCM, ngoài ra còn có sự góp mặt của các bạn đến từ các tỉnh như: Phú Yên, Đồng Tháp, Long An... Trong buổi sáng đầu tiên với bầu không khí sôi động, các học viên của chúng ta đã được trãi nghiệm công nghệ thực tế ảo với kính Google Cardboard cùng với các sản phẩm thực tế được làm từ các học viên khóa trước.

VTC Academy

VTC Academy

VTC Academy

VTC Academy

Các học viên trải nghiệm công nghệ VR từ kính Google Cardboard

Sau buổi khởi động hết sức thú vị, các học viên được trao đổi trực tiếp với các giảng viên Bùi Trung Hiếu - Art Division tại công ty Gameloft đồng thời là Trưởng bộ môn thiết kế VTC Academy và giảng viên Dương Hoàng Thanh – Lead Programmer at VNG Corporation. Các học viên đã được nghe buổi chia sẻ các câu chuyện đời thực về các công việc hiện tại của các chuyên gia, sự khởi đầu đầy khó khăn trong ngành thiết kế độ họa cũng như ngành lập trình và những thành công trong ngành nghề.

VTC AcademyVTC AcademyVTC AcademyVTC AcademyVTC AcademyVTC AcademyVTC AcademyVTC Academy

Không chỉ nhận được sự chia sẻ đầy tâm huyết mà các học sinh còn có thời gian để trải nghiệm thực tế các sản phẩm hình ảnh, 3D, các hiệu ứng cũng như lập trình trên máy. Điều này vô cùng ý nghĩa vì nó giúp cho các học sinh hiểu rõ hơn về ngành nghề và định hướng trong tương lai.

VTC AcademyVTC Academy

Kết thúc buổi học thử, các học viên rất hài lòng với chương trình và tin tưởng để đăng ký khóa học cũng như sắp xếp lộ trình học. Ngoài ra học viên đăng ký trong ngày học thử có cơ hội nhận các ưu đãi về học bổng lên đến 65.000.000đ, các ưu đãi khác và cam kết tuyển dụng với mức lương hấp dẫn lên đến 10.000.000đ cùng những phần quà có giá trị khác.

VTC AcademyVTC AcademyVTC Academy

Nếu bạn đang phân vân định hướng nghề nghiệp liên quan đến lập trình và thiết kế đồ họa hãy đăng ký tham gia lớp học thử tiếp theo được tổ chức vào ngày 18/8/2018, VTC Academy hân hạnh đón tiếp tất cả học viên có nhu cầu quan tâm, đừng chần chờ nữa mà hãy điền thông tin bên dưới, bộ phân tư vấn sẻ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Bạn cần tư vấn tại