5 trải nghiệm nhất định phải thử để có một thanh xuân trọn vẹn

5 trải nghiệm nhất định phải thử để có một thanh xuân trọn vẹn

Thanh xuân chắc chắn là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời. Nhưng với rất nhiều người, đó cũng là khoảng thời gian nhiều nuối tiếc bởi chưa dám sống hết mình. Nếu bạn vẫn đang ở tuổi thanh xuân thì đừng ngại trải nghiệm và đối mặt với thật nhiều thử thách để sau này không cần phải thốt lên hai chữ “giá như”.

Trải nghiệm đầu tiên: Thổ lộ với crush

Tuổi trẻ của ai mà chẳng có đôi ba lần cảm nắng. Bạn thì sao? Có đang crush một cô nàng hoặc anh chàng lớp bên và chán cảnh friendzone? Vậy tại sao không một lần mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với crush và nói ra hết những suy nghĩ ấp ủ trong lòng? Ngay cả trong trường hợp tệ nhất là bị phũ thì bạn vẫn có quyền tự hào vì đã dám sống hết mình với tình cảm chân thành của bản thân cơ mà.

Mạnh mẽ thổ lộ với crush cũng là cách để lại dấu ấn đẹp trong thời thanh xuân.

Trải nghiệm thứ hai: Đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân

Ai cũng có ít nhất một nỗi sợ của riêng mình. Sẽ thật sai lầm nếu như bạn cứ giấu kín những nỗi sợ đó trong lòng mà không dám đối mặt. Nếu sợ độ cao, hãy một lần thử trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh. Nếu cảm thấy những nỗi sợ đang ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình, hãy đến gặp bác sĩ tâm lý để tìm hiểu việc trị liệu.

Nếu sợ phát biểu trước đám đông, hãy mạnh dạn đứng trước đông người và chia sẻ một điều gì đó.

Trải nghiệm thứ ba: Du lịch cùng bạn thân

Du lịch cùng bạn thân là trải nghiệm thú vị không gì sánh được. Thử nghĩ mà xem, còn gì tuyệt vời hơn những buổi sáng cùng nhau leo núi hay dậy sớm ngắm mặt trời mọc trên biển, những buổi tối quây quần đốt lửa trại và hát hò đến khản tiếng cùng nhóm bạn thân… Không gian tươi đẹp của những vùng đất lạ sẽ nằm lại mãi trong ký ức thời thanh xuân và nhắc bạn nhớ về những tháng ngày tuổi trẻ vô tư bên bạn bè thân thiết.

Du lịch xa cùng nhau là cách tuyệt vời để lưu giữ ký ức đẹp cùng bạn bè thân thiết.

Trải nghiệm thứ tư: Tham gia các hoạt động cộng đồng

Xã hội càng phát triển, thế hệ trẻ càng phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ. Việc “ôm” smartphone cả ngày đang ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ ngoài đời thật của người trẻ. Các hoạt động cộng đồng cũng chưa được các bạn trẻ quan tâm đúng mức, trong khi đó là môi trường rất tốt để phát triển các kỹ năng mềm cần thiết, giúp mở rộng các mối quan hệ, có thêm nhiều bạn bè, có dịp tham gia các chuyến đi xa…

Cận cảnh một buổi trải nghiệm chuyên ngành Lập trình và Thiết kế dành cho cộng đồng đam mê các ngành nghề sáng tạo do VTC Academy tổ chức.

Vì thế, đừng ngần ngại đăng ký ngay một chương trình thiện nguyện, một giải chạy cuối tuần hay bất cứ hoạt động cộng đồng hữu ích nào mà bạn biết nhé, chắc chắn những trải nghiệm thực tế khi tạm rời xa internet sẽ khiến bạn thấy bất ngờ và hứng khởi.

Trải nghiệm thứ năm: Một lần tham gia giành học bổng

Với không ít bạn trẻ, học bổng chỉ dành cho những ai siêu giỏi. Nhưng quan niệm này không hẳn đúng! Bạn cần thể hiện rất nhiều kỹ năng chứ không chỉ đơn thuần là phô bày kiến thức đã học nếu muốn giành một suất học bổng xịn. Đạt được học bổng đồng nghĩa với việc bạn đã vượt qua nhiều bạn bè khác và khẳng định chính mình. Đồng thời, nó cũng giúp gia đình bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Vậy thì sao không thử tham gia một chương trình học bổng thật giá trị, chẳng hạn như Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020 – một trong những chương trình học bổng có giá trị lớn nhất trong năm 2020 dành cho cộng đồng đam mê lập trình và thiết kế với tổng trị giá 1.000.000.000 đồng (một tỷ đồng)?

Bật mí thêm là học bổng của VTC Academy sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập trẻ trung và hiện đại, sang xịn như resort 5 sao và chương trình học tập chất lượng cao nhờ liên kết với các trường Đại học top đầu thế giới như Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), Đại học Stanford (Mỹ)… Với số lượng đối tác liên kết hiện lên đến hơn 100 doanh nghiệp đầu ngành, học viên VTC Academy không chỉ có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế và tiếp xúc với các chuyên gia mà còn được bảo đảm cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Một góc khuôn viên trẻ trung và năng động tại VTC Academy.

Đến VTC Academy, bạn không chỉ có cơ hội giành được học bổng để khẳng định bản thân với gia đình và bạn bè mà còn có cơ hội trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời nói trên như gặp được crush, tham gia các câu lạc bộ thú vị và vô số hoạt động cộng đồng hữu ích do Học viện tổ chức. Muốn có thanh xuân rực rỡ? Vào VTC Academy ngay thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *