Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy Hà Nội thăm quan N&V Bridge
Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy Hà Nội thăm quan N&V Bridge

Ngày đăng 31/12/2019

Trong ngày cuối cùng của năm 2019, các học viên khối ngành Thiết kế thuộc khóa K11 tại VTC Academy Hà Nội đã có một hoạt động hết sức bổ ích và thú vị, đó là chuyến tham quan N&V Bridge Group và trải nghiệm một ngày làm việc tại Taurus Global Studio – đơn vị chuyên Thiết kế đồ họa – Anime 2D Character Concept, 2D Environment, 3D Game và 3D Cơ khí có trụ sở ở Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Học viên VTC Academy TP.HCM trải nghiệm môi trường làm việc tại Bombus

Trực thuộc N&V Bridge Group, Taurus Global Studio hiện là một trong những studio chuyên về Thiết kế 2D và 3D danh tiếng hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Hiện nay, cùng sự liên kết với các đối tác tại Nhật Bản, N&V Bridge đang cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung đồ họa cho thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng. Mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công game, anime theo phong cách Nhật Bản và Âu Mỹ.

Trong chuyến tham quan lý thú này, các bạn học viên VTC Academy Hà Nội đã có dịp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại một trong những doanh nghiệp đầu ngành để tìm hiểu về quy trình làm việc chuyên nghiệp, cơ cấu vận hành một nhóm hoặc quản lý một dự án về thiết kế, đồng thời học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như nắm bắt các cơ hội thực tập và làm việc tại N&V Bridge Group sau khi tốt nghiệp.

Hoạt động khác
Học viên VTC Academy TP.HCM trải nghiệm môi trường làm việc tại Bombus

Ngày đăng 24/05/2019
Ngày 24/05/2019 vừa qua, các học viên VTC Academy tại TP.HCM đã có buổi tham quan Bombus - một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế game tại Việt Nam - và trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn của công ty. Các chuyên gia của Bombus đã chia sẻ cùng các bạn học viên rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích về ngành công nghiệp thiết kế game – ngành học hấp dẫn hàng đầu hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới.
Học viên VTC Academy tham gia buổi học thực tiễn chính khóa tại Công ty Gameloft Việt Nam

Ngày đăng 17/04/2018
Ngày 17/04/2018 vừa qua, gần 100 học viên VTC Academy Hà Nội đã có chuyến tham quan trải nghiệm và tham gia buổi học thực tiễn trong chương trình học chính thức tại Công ty TNHH Gameloft Hà Nội. Khởi nguồn từ định hướng đào tạo gắn kết với thực tiễn, VTC Academy luôn chú trọng việc đưa học viên đi tham quan, kiến tập thực tế tại doanh nghiệp, công ty gắn với chuyên ngành đào tạo.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác