VTC Academy | Báo chí nói gì về VTC Academy

Báo chí nói gì về VTC Academy

tin nổi bật
Thời sự VTV1: VTC Academy là chiếc nôi nuôi dưỡng nhân lực chất lượng cao thời đại 4.0
14/06/2021
Ngày 11/6/2022 vừa qua, Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) đã chính thức khánh thành cơ sở VTC Academy Plus tại Đà Nẵng.
Trở thành “người hùng” của siêu phẩm 3D vươn tầm thế giới, cùng VTC Academy

31/08/2023
Hình ảnh 3D, hiệu ứng chuyển động mượt mà giúp các bộ phim, trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Sự kết hợp giữa trải nghiệm tương tác và cốt truyện sống động tạo ra trào lưu thưởng thức và giải trí vượt trội. Từ đam mê, nhiều bạn trẻ đã nuôi dưỡng trở thành cơ hội nghề nghiệp thực sự, ghi tên mình vào những dự án đình đám.
Kỹ xảo thiết kế 3D: Khám phá kinh nghiệm và góc nhìn từ chuyên gia quốc tế

31/08/2023
Với GenZ, điện ảnh và các hình ảnh 3D không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật thưởng thức mà còn là niềm đam mê khám phá. Giới trẻ không chỉ ngưỡng mộ những bộ phim kinh điển hay những nhà làm phim tài ba mà còn tò mò về quá trình sáng tạo ra những hình ảnh 3D đầy sắc màu, sống động và độc đáo.
Học Digital Marketing theo tiêu chuẩn quốc tế từ DMI

06/09/2022
Từ năm học 2021, VTC Academy đã triển khai khóa đào tạo Digital Marketing với chương trình học liên kết cùng Học viện Digital Marketing toàn cầu DMI (Vương quốc Anh)
VTC Academy Plus khai trương cơ sở Đà Nẵng

09/08/2022
ĐÀ NẴNG - VTC Academy Plus khai trương tại 130 Điện Biên Phủ, Chính Gián, quận Thanh Khê nhằm mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho các bạn trẻ trong khu vực.
VTC Academy hợp tác tuyển dụng với Ladipage, CoWell và BAP Software

09/08/2022
Lễ ký kết hợp tác giữa VTC Academy và các doanh nghiệp LadiPage, Co-Well và BAP Software đánh dấu thỏa thuận về đào tạo và cung ứng nhân sự ngành Digital Marketing, Thiết kế và Công nghệ thông tin, đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường.
VTC Academy Plus hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng lĩnh vực AI

09/08/2022
Ngày 11/06/2022, Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy Plus) chính thức khánh thành cơ sở mới tại số 130 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
VTC Academy Plus Đà Nẵng vinh dự đón Tổng lãnh sự quán Pháp dự lễ khai trương

09/08/2022
Phái đoàn Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP. HCM đã đến tham dự Lễ khai trương VTC Academy Plus Đà Nẵng vào ngày 11.6.2022 tại địa chỉ số 130 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
Khám phá ngôi trường 12 năm nuôi dưỡng các nhà lập trình game chuyên nghiệp

09/08/2022
Là cái nôi của nhiều thế hệ lập trình viên, thiết kế đồ họa game nổi bật, VTC Academy không ngừng cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT, là ưu tiên hàng đầu của các ông lớn như: Gameloft, Sparx*, VTC Game,… trong tuyển dụng nhân sự.
Đà Nẵng TV: Tổng Lãnh sự quán Pháp đề cao hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và Rubika

08/07/2022
Trong sự kiện khai trương chi nhánh VTC Academy Plus tại Đà Nẵng vào ngày 11/06/2022, bà Emmanuelle Pavillon-Grosser - Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP. Hồ Chí Minh bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng vào sự hợp tác giáo dục Việt - Pháp giữa VTC Academy và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA - Top 2 Thế giới về đào tạo Kỹ xảo hoạt hình.
Hướng nghiệp trực tuyến cho hơn 25.000 học sinh THPT toàn quốc

16/05/2022
VTC Academy đã triển khai chương trình hướng nghiệp trực tuyến “Hướng nghiệp Kỷ nguyên số - Học và chọn nghề tương lai” dành cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT từ tháng 12/2021 đến tháng 4/2022.
Hướng nghiệp bền vững cho học sinh THPT trong thế giới biến động

16/05/2022
Hướng nghiệp bậc Trung học phổ thông không chỉ góp phần định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh cuối cấp mà còn giúp phân luồng nhân lực hợp lý và tối ưu để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Tuy nhiên, trong những năm qua, công tác hướng nghiệp chưa thực sự gắn với nhu cầu của thị trường lao động.
Development of Vietnam image-creation ecosystem in line with international standards

25/04/2022
The symposium “The Image-Creation Ecosystem (AVGC) in Vietnam” on Nov. 27, 2021 gathered national and international experts to discuss the development of creative industry in Vietnam.