VTC Academy | THỰC TẬP SINH UNITY DEVELOPER

THỰC TẬP SINH UNITY DEVELOPER

Công ty TNHH Gameloft Việt Nam
Làm việc tại: Tầng 3,4 toà nhà Lilama 10, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả công việc

• Lập trình, debug và tối ưu hoá code để tạo ra và chuyển thể video games trên các thiết bị điện thoại di động

Thời gian thực tập:

• 6 tháng, toàn thời gian
  • Được hỗ trợ lương cố định hàng tháng từ 6 – 7 triệu đồng.
Xem toàn bộ Mô tả công việc

Yêu cầu công việc

• Sinh viên năm cuố hoặc vừa tốt nghiệp chuyên ngành CNTT ở các trường Đại học; trung tâm IT
  • Có kiến thức về C#
  • Yêu thích và đam mêm lập trình phần mềm, quan tâm tới lập trình game di động;
  • Tư duy logic tốt; tiếng Anh đọc viết
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm với Unity
  • Đã từng tham gia dự án trên iOS/Android/HTML5 là một lợi thế.
  • Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt
  • Có khhả năng làm việc nhóm cũng như độc lập.
Xem toàn bộ Yêu cầu công việc

Các phúc lợi dành cho bạn

• Được đào tạo về lập trình game 2D/3D trên điện thoại di động và cách thức vận dụng vào dự án cụ thể, nắm vững kiến thức tổng quát trong lập trình game
  • Cơ hội tiếp cận và học hỏi công nghệ tiên tiến trong môi trường làm việc đa quốc gia năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp
  • Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức bất cứ thời gian nào trong quá trình thực tập
  • Chứng nhận hoàn thành Chương trình thực tập tại Gameloft
Xem toàn bộ Các phúc lợi dành cho bạn

Được thành lập từ năm 2000, Gameloft là nhà phát triển và phát hành hàng đầu thế giới các sản phẩm Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo Mobile Game. Hiện nay Gameloft sở hữu nhiều bộ sưu tập game của riêng mình với các thương hiệu game lớn như Real Football, Asphalt, Morden Combat, Minion Rush, Order & Chao, Cerebral Challenge,… Đồng thời, Gameloft đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp trên hơn 100 quốc gia, thông qua thỏa thuận với các nhà sản xuất điện thoại di động, các nhà phân phối, và với cửa hàng trực tuyến của mình. Có mặt tại Việt Nam vào năm 2004, Gameloft Việt Nam mở ra cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với các đội ngũ khác nhau trên thế giới tại Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á: New York, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, Barcelona, Bucharest, Tokyo, Beijing,…. và Việt Nam (Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội).

Gameloft tại Việt Nam đã được bình chọn là công ty nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2013, 2014 và là một trong 10 công ty tốt nhất trong lĩnh vực IT – Phần mềm.

Người liên hệ: Ms. Hà

Email: recruitment.hn@gameloft.com

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ

Bất kỳ