VTC Academy | Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với bạn, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật mô tả về cách thức thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của VTC Academy. Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với chính sách bảo mật. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của các quy định và chính sách này bất cứ lúc nào.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để hệ thống VTC Academy dễ dàng giao tiếp với bạn và giải đáp thắc mắc, bạn cần phải cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin cá nhân từ các nguồn sau:

Thông tin ghi trên đơn đăng ký tư vấn, đăng ký học hoặc các phiếu điền thông tin khác (các thông tin bao gồm tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại…)

Thông tin từ các tổ chức báo cáo, nghiên cứu người tiêu dùng.

Thông tin cung cấp bởi những người truy cập vào trang web này và từ các cá nhân tham gia vào các cuộc thi hoặc chương trình của VTC Academy.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi

Lưu trữ và bảo quản thông tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. VTC Academy thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong việc phục vụ lợi ích chính đáng của bạn.

Địa điểm của đơn vị thu thập thông tin

Việc thu thập và quản lý thông tin của bạn do Học Viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) – đơn vị chủ quản và điều hành hệ thống VTC Academy được thực hiện tại trụ sở chính.

Sửa chữa, cập nhật thông tin

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.

Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn (mà chúng tôi thu thập được tại mục 1) cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp

Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này

Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn

Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chức năng hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp

Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác

Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Vtc.edu.vn hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến VTC Academy

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tinh thần do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.