Công nghệ Thông tin và Thiết kế – Hai ngành học không lo thất nghiệp
Công nghệ Thông tin và Thiết kế – Hai ngành học không lo thất nghiệp

Ngày đăng 24/07/2020

(Theo Giaoduc.edu) – CNTT và thiết kế được xem là những ngành học khá “hot” hiện nay bởi nhu cầu tuyển dụng đang ngày một tăng cao. Cùng với đó là cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đã làm cho ngành CNTT và nội dung số có những bước phát triển vượt bậc và “phủ sóng” lên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực của hai ngành nghề này vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu công việc bởi công tác đào tạo hiện vẫn thiếu tính thực hành và kiến thức thực tiễn. Điển hình là đa số các đơn vị đào tạo vẫn áp dụng chương trình học thiết kế đồ họa thông thường, thiết kế 2D, trong khi các ngành công nghiệp game, phim hoạt hình, điện ảnh, quảng cáo,… hiện nay đòi hỏi công nghệ 3D nhiều hơn.

Học đi đôi với hành ở VTC Academy

Thấu hiểu giá trị của việc học nằm ở tính ứng dụng và khả năng thực hành, Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy) luôn đề cao việc “học đi đôi với hành” và mỗi học viên đều được tự tay làm ra ít nhất hai dự án thực tế trong quá trình học. Do vậy, khi tốt nghiệp, các bạn không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường công việc thực tiễn của doanh nghiệp.

Ngoài ra, VTC Academy cũng thường xuyên tổ chức các buổi trải nghiệm, tham quan các doanh nghiệp chuyên về công nghệ và nội dung số hàng đầu trong nước để người học có dịp làm quen và tìm hiểu môi trường làm việc trong tương lai.

Các học viên của trường cũng được trang bị những kỹ năng mềm thiết yếu và những kiến thức thực tế về ngành nghề thông qua những buổi hội thảo do VTC Academy tổ chức thường xuyên với sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín cũng như các diễn giả là những doanh nhân, chuyên viên thiết kế, kỹ sư lập trình… nổi tiếng.

“Thiên đường của sự sáng tạo”

Bất kỳ học viên nào lần đầu tới VTC Academy cũng đều ngỡ ngàng và thích thú trước môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp. Mỗi không gian ở VTC Academy đều tươi vui, sống động, gợi hứng thú học tập, sự sôi nổi và tràn đầy cảm hứng sáng tạo cho người học.

Cận cảnh căn phòng iMac hiện đại tại một trong những cơ sở của VTC Academy

Học viên ngành Thiết kế 3D thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo với “Căn phòng iMac” đẹp như mơ; dãy phòng lab với những máy tính Windows cấu hình mạnh để học viên lập trình có thể hoàn thành bài tập một cách hiệu quả. Gần đó là thư viện với những đầu sách chuyên ngành được tuyển chọn và bài trí trong một không gian mở đầy ánh sáng và những sắc màu tươi vui để người học có thể làm bài tập, nghiên cứu đồ án… mọi lúc mọi nơi.

“Quả ngọt” từ hướng đi tiên phong

Sau gần một thập kỷ tiên phong trong công tác đào tạo lập trình và thiết kế, VTC Academy vẫn thường xuyên đổi mới theo hướng cập nhật liên tục các kiến thức mới trong ngành. Nhờ đó, học viên của Học viện luôn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hội nhập.

Hiện nay, VTC Academy là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường nhân lực trong và ngoài nước với các đối tác tuyển dụng là những công ty hàng đầu như: Google, FPT, VNG, Sparx*, Glassegg, Bloom, Synova Group, Gameloft, Garena, Appota, Viettel, Joy Entertainment, BAD CLAY Studio, Bombus VN, VTC Game,… Đây là lý do VTC Academy luôn tự hào với con số 100% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thậm chí nhiều học viên còn được các doanh nghiệp nhận vào làm việc ngay từ khi đang học.

Với chất lượng đào tạo vượt trội, VTC Academy tự hào luôn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp khi mang lại cho học viên không chỉ những kiến thức cập nhật nhất mà cả khả năng vận dụng nhuần nhuyễn những gì đã học vào thực tiễn.

Cơ hội nhận nhiều suất học bổng tổng trị giá 1 tỷ đồng tại VTC Academy

Ngày đăng 18/07/2020
(Theo Thanhnien.vn) - Mùa tuyển sinh năm nay, VTC Academy triển khai chương trình Học bổng Tìm kiếm Tài năng 2020 nhằm mở ra cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao nhờ các suất học bổng có tổng trị giá 1 tỉ đồng.
VTC Academy tuyển sinh năm 2020 với nhiều học bổng giá trị

Ngày đăng 15/07/2020
(Theo VnExpress) - VTC Academy tuyển sinh khối ngành thiết kế, lập trình như thiết kế đồ họa, dựng hình 3D, lập trình game…; dành các suất học bổng với tổng giá trị một tỷ đồng. Là một trong những học viện công nghệ hàng đầu Việt Nam, VTC Academy không chỉ chú trọng chất lượng đào tạo mà còn mong muốn "chắp cánh" cho bạn trẻ có đam mê và năng khiếu theo học những ngành hấp dẫn, sáng tạo như lập trình và thiết kế.
Danh sách các trường xét học bạ 2024 ở Đà Nẵng

Ngày đăng 29/01/2024
Bạn đã biết danh sách các trường xét học bạ 2024 ở Đà Nẵng chưa? Hãy cùng VTC Academy tìm hiểu các thông tin về xét tuyển học bạ các trường ở Đà Nẵng nhé!

Cơ hội nhận nhiều suất học bổng tổng trị giá 1 tỷ đồng tại VTC Academy

Ngày đăng 18/07/2020
VTC Academy tuyển sinh năm 2020 với nhiều học bổng giá trị

Ngày đăng 15/07/2020
Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy giới thiệu đến cho các bạn học viên về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada – ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED). Đây sẽ là cơ hội giúp các học viên được tiếp xúc, trang bị các kiến thức về: phần mềm, Mô-đun (Module) hiện đại, kỹ năng mềm, cùng năng lực ngoại ngữ… để làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.