Mục đích tổ chức
Bạn thích thú với những kỹ xảo 3D được sử dụng trong phim Hollywood?
Bạn muốn tìm hiểu một cơ hội học tập tại nước ngoài chuyên ngành Diễn Hoạt 3D?
Buổi talkshow hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên cái nhìn toàn cảnh về cơ hội học tập ở các nước tiên tiến như Pháp, Canada cho những bạn muốn du học & đang tìm hiểu về toàn bộ quá trình, thông tin du học. Sự kiện còn nhằm giải đáp toàn bộ những thắc mắc của các bạn về chương trình học tại Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA – Top 2 thế giới đào tạo 3D Animation, những lo lắng về chi phí học tập, sinh hoạt. Đặc biệt buổi talkshow còn tiết lộ những “bí kíp” để săn học bổng hiệu quả đó nha!
Đồng hành cùng buổi talkshow sẽ là một diễn giả khách mời cực “xịn” – ông Patrick Larochelle. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế và thiết kế chuyển động trên đa nền tảng ở nhiều quốc gia, ông Patrick Larochelle chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn thực tế về ngành học và những cơ hội. Những chia sẻ của ông tại buổi talkshow sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình đưa ra lựa chọn sau này.
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://forms.gle/9BrmYamrpYWX41Ev8
Chi tiết chương trình
Nằm trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: “Art Direction: Hành trình định hướng nghệ thuật trong tác phẩm 3D”.
- Thời gian diễn ra: 8:00 – 11:00 | Thứ Năm 10.08.2023
- Địa điểm tổ chức: VTC Đà Nẵng, 130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
- Nội dung buổi talkshow: Gặp gỡ diễn giả Patrick Larochelle và giải đáp thắc mắc.
Là một phần của chuỗi khoá học chuyên đề đặc biệt Masterclass, được VTC Academy Plus phối hợp cùng các đối tác giáo dục toàn cầu tổ chức, nhằm mang đến những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận với phương pháp đào tạo tiến bộ.
Masterclass là chương trình dành riêng cho học viên VTC Academy Plus đang theo học chương trình Kỹ xảo hoạt hình 3D và Thiết kế 3D nâng cao, liên thông quốc tế với Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA.
Thông tin diễn giả
Chuyên gia quốc tế Patrick Larochelle:
- Giảng viên chuyên đào tạo về ý tưởng, định hướng hình ảnh tại Viện thiết kế Rubika – Canada
- Art Director cho những dự án thương hiệu đình đám được ông thực hiện như: Lexus, Volkswagen, Ultramar…

Trong sự kiện lần này, các bạn học viên VTC Academy Plus Đà Nẵng đã vô cùng hào hứng vì có cơ hội được giao lưu trực tiếp với ông Patrick Larochelle – Giám đốc nghệ thuật, Giảng viên Thiết kế tại Viện Thiết kế quốc tế 3D cùng anh Paul Emile – 2D Animator, Storyboarder tại Bonjam Animation – cựu học viên Rubika.
Bên cạnh việc tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp xúc, học tập với các chuyên gia dày dặn trong ngành Thiết kế 3D, sự kiện này còn là dịp để học viên được tìm hiểu rõ hơn về chương trình, phương pháp và môi trường học tập tại Viện Thiết kế Quốc tế Rubika – Canada.
Hy vọng sự kiện lần này đã để lại cho các bạn trải nghiệm thú vị và bỏ túi được nhiều kiến thức cần thiết để chuẩn bị hành trang cho tương lai sau này.
Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi nhé!
![[Đà Nẵng] Talkshow: Art Direction – Hành trình trở thành công dân toàn cầu ngành diễn hoạt 3D](https://vtc.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/Hinh-3.jpg)
![[Đà Nẵng] Talkshow: Art Direction – Hành trình trở thành công dân toàn cầu ngành diễn hoạt 3D](https://vtc.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/Hinh-5.jpg)
![[Đà Nẵng] Talkshow: Art Direction – Hành trình trở thành công dân toàn cầu ngành diễn hoạt 3D](https://vtc.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/Hinhf-4.jpg)
![[Đà Nẵng] Talkshow: Art Direction – Hành trình trở thành công dân toàn cầu ngành diễn hoạt 3D](https://vtc.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/VTC00066.jpg)
![[Đà Nẵng] Talkshow: Art Direction – Hành trình trở thành công dân toàn cầu ngành diễn hoạt 3D](https://vtc.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/Hinh-6.jpg)