VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Câu chuyện nghề nghiệp – Bằng cấp hay năng lực quan trọng hơn?”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 12/12/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Từ lâu, việc lựa chọn ngành chọn nghề phù hợp với xu thế xã hội đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên. Không chỉ vậy, định hướng đào tạo giữa việc chú trọng bằng cấp hay năng lực cũng là một trong những băn khoăn của phụ huynh, học sinh khi lựa chọn môi trường học tập phù hợp.

Thấu hiểu được những trăn trở này, VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến: “Câu chuyện nghề nghiệp – Bằng cấp hay năng lực quan trọng hơn?” lúc 10:00 -11:00 sáng Chủ nhật ngày 12/12/2021. Thông qua buổi talkshow, VTC Academy mong muốn có thể giải đáp những băn khoăn của các bạn trẻ về xu hướng ngành nghề hiện nay để từ đó giúp các bạn định hướng được ngành học phù hợp với bản thân.

Bên cạnh những chia sẻ của chuyên gia về kinh nghiệm chọn ngành nghề, các bạn còn sẽ được tìm hiểu thêm về ngành học hiện đang dẫn đầu xu hướng trong thời đại 4.0 – ngành Dựng hình 3D.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00-10:15: Giới thiệu về Talkshow trực tuyến: “Câu chuyện nghề nghiệp | Bằng cấp hay năng lực quan trọng hơn?” và khách mời – Thầy Huỳnh Nguyên Bảo: Giảng viên ngành Dựng hình 3D tại VTC Academy

10:15-10:30: Tìm hiểu về ngành Dựng hình 3D và xu hướng nghề nghiệp trong thời đại 4.0

10:30-10:45: Giải đáp những thắc mắc từ khán giả

10:45-11:00: Q&A

Khách mời
Huỳnh Nguyên Bảo
Thầy Huỳnh Nguyên Bảo
Giảng viên ngành Dựng hình 3D tại VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Khép lại buổi Talkshow trực tuyến: “Câu chuyện nghề nghiệp – Bằng cấp hay năng lực quan trọng hơn?”, nhiều bạn trẻ đã tìm được hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai. Từ đó, các bạn dễ dàng có được những phương pháp và công cụ để phân bố thích hợp những cột mốc cần đạt để hoàn thiện mục tiêu nghề nghiệp.

Với những chia sẻ quý báu của thầy Huỳnh Nguyên Bảo, VTC Academy hy vọng đã giúp các bạn trẻ đam mê ngành Sáng tạo nói chung và Dựng hình 3D nói riêng hiểu được tầm quan trọng của bằng cấp và năng lực để lập ra được những kế hoạch học tập phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, với những thông tin về xu hướng ngành nghề trong thời đại 4.0 và lời khuyên thiết thực về định hướng nghề nghiệp mà thầy Bảo đã chia sẻ trong buổi Talkshow, các bạn học sinh, sinh viên có thể tự quyết định và tự tin với con đường mà các bạn đã chọn.