VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Câu chuyện Tuyển Dụng | Trải Nghề Nghiệp – Định Tương Lai”
Talkshow trực tuyến “Câu chuyện Tuyển Dụng | Trải Nghề Nghiệp – Định Tương Lai”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 19/09/2021
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức và kỹ năng mềm về các ngành nghề đang hot dựa trên góc nhìn của các nhà tuyển dụng, talkshow trực tuyến “Câu chuyện Tuyển Dụng | Trải Nghề Nghiệp – Định Tương Lai” sẽ được tổ chức vào 10:00 sáng ngày 19/09/2021 tại fanpage VTC Academy. Đây là dịp để các bạn trẻ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia tuyển dụng hàng đầu về xu hướng nghề nghiệp tương lai, từ đó có được sự chuẩn bị hành trang vững chắc đối với từng khối ngành cụ thể.

Đồng thời, buổi talkshow trực tuyến này cũng sẽ gửi đến cho các khán giả các xu hướng thị trường và quy trình tuyển dụng thực tế mới mẻ & chính xác nhất.

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình
10:15 – 10:30: Cập nhật những thông tin mới nhất về các nhóm ngành hot (Digital Marketing, Lập trình,…)
10:30 – 10:45: Giải đáp các thắc mắc và tư vấn của chuyên viên
10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Lê Thảo Uyên
Chị Lê Thảo Uyên
Talent Acquisition Manager tại Ecom365 Cloud-First ERP
Tổng kết sự kiện

Khép lại buổi talkshow trực tuyến thú vị “Câu chuyện Tuyển Dụng | Trải Nghề Nghiệp – Định Tương Lai”, chị Lê Thảo Uyên đã giải đáp tận tình những thắc mắc, trăn trở về các định hướng tương lai cho nhiều bạn trẻ.

Từ đó, việc định hướng & trải nghiệm nghề nghiệp cũng không còn là bài toán khó giải đáp. Các bạn trẻ có thể tự tin và quyết đoán hơn trước những ngã rẽ tương lai, đồng thời có sự chuẩn bị tốt về mặt kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn cần có.

Hy vọng thông qua talkshow trực tuyến này, không chỉ những bạn sinh viên học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường mà cả những bạn trẻ đang tự bước đi trên con đường không mang tên “cánh cổng đại học” sẽ tìm được hướng phát triển trong tương lai phù hợp nhất với khả năng và đam mê của bản thân. Các bạn sẽ sớm được trang bị đầy đủ những công cụ, kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp chuyên môn; tự tin vun đắp, phát triển những hoài bão & mơ ước của riêng mình.