VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Diễn hoạt 3D | Ngành của thời đại – Nghề cho giới trẻ”
Talkshow trực tuyến: “Diễn hoạt 3D | Ngành của thời đại – Nghề cho giới trẻ”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 10/10/2021
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Cùng với sự phát triển của thời đại 4.0, quá trình vận động không ngừng nghỉ của các nhóm ngành Thiết kế nói chung đã mang đến nhiều sản phẩm được đầu tư công phu từ màu sắc hài hòa đến nội dung chỉn chu, chất lượng. Trong đó không thể không kể đến ngành Diễn hoạt 3D – ngành học không giới hạn khả năng sáng tạo của các Họa sỹ Diễn hoạt 3D, “vùng đất hứa” giúp biến những nhân vật trong mơ thành hiện thực.

Với tính chất của ngành học này là luôn luôn sáng tạo, đổi mới và làm chủ Công nghệ thông tin, ngoài việc đây là ngành học của thời đại 4.0, Diễn hoạt 3D còn được xem là nghề dành riêng cho giới trẻ – nhóm người ưa học hỏi và tiếp thu nhanh nhạy những thay đổi trong thế giới số.

Với mong muốn tạo thêm động lực phát triển cho nhiều bạn trẻ đang theo đuổi ngành Diễn hoạt 3D, cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích và giúp định hướng sự nghiệp trong tương lai, VTC Academy đã tổ chức buổi talkshow trực tuyến: “Diễn hoạt 3D | Ngành của thời đại – Nghề cho giới trẻ” được diễn ra vào Chủ nhật ngày 10.10.2021 lúc 10g00-11g00.

Bên cạnh việc đưa các thông tin hữu ích về ngành học Diễn hoạt 3D, VTC Academy hy vọng rằng buổi talkshow chính là cầu nối giúp các bạn trẻ khám phá được khả năng của bản thân, là hành trang để các bạn vững bước trong tương lai và củng cố tinh thần cầu thị, hội nhập với các môi trường quốc tế.

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Chia sẻ của diễn giả về ngành Diễn hoạt 3D

10:30 – 10:45: Giải đáp thắc mắc về thông tin của ngành Diễn hoạt 3D

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Trần Khanh Hiệp
Thầy Trần Khanh Hiệp
Trưởng nhóm thiết kế tại VTC Academy TP. Hồ Chí Minh
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến: “Diễn hoạt 3D | Ngành của thời đại – Nghề cho giới trẻ” đã giúp nhiều bạn trẻ hiểu thêm về vai trò, khả năng phát triển cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai ngành Diễn hoạt 3D. Để từ đây, các bạn trẻ sẽ có được những lộ trình phát triển phù hợp với khả năng của bản thân, đồng thời vạch ra những cột mốc quan trọng để từng bước tiến đến ước mơ trở thành Họa sỹ Diễn hoạt 3D chuyên nghiệp.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ từ phía chuyên gia trong buổi talkshow không chỉ giúp thúc đẩy động lực học tập của những bạn học viên VTC Academy nói riêng mà ngay cả những bạn học sinh, sinh viên nói chung cũng được tiếp thêm sự tự tin khi bước chân trên con đường sự nghiệp. Để từ đây, các bạn trẻ có thể khẳng định tên tuổi của bản thân ở thị trường trong nước lẫn thị trường quốc tế, tự tin hội nhập và phát triển toàn diện.