VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Digital Marketing: Học theo tiêu chuẩn toàn cầu DMI”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Digital Marketing: Học theo tiêu chuẩn toàn cầu DMI”
Time: 10:00-11:00 Sunday, 04/09/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 9
4
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Hiện nay, Digital Marketing là một trong những ngành nghề được không ít các bạn GenZ quyết định theo đuổi. Trong đó, nhiều bạn lựa chọn cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên, để thể đạt được điều đó, bên cạnh kiến thức và kỹ năng vững chắc, bạn cũng cần sở hữu chứng chỉ DMI – Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế danh giá được nhiều nước trên thế giới công nhận. Vậy tại sao cần sở hữu chứng chỉ này? Cách để ôn luyện và thành công đạt được nó là gì?

Để giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó, VTC Academy mang đến cho các bạn buổi talkshow chủ đề “Digital Marketing: Học theo tiêu chuẩn toàn cầu DMI”. Buổi talkshow diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 04/09/2022 sẽ giúp các bạn trẻ hiểu rõ về tầm quan trọng cũng như cách thức để ôn luyện và đạt được chứng chỉ DMI. Bên cạnh đó, buổi trò chuyện cũng mang đến những chia sẻ thực tế về ngành Digital Marketing và xu hướng phát triển ngành nghề.

Đồng hành chia sẻ trong buổi talkshow là chị Phạm Thị Phương Dung – Trưởng ban Digital Marketing tại VTC Academy. Với kinh nghiệm thi đậu chứng chỉ DMI Pro và nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing, VTC Academy tin chắc chị Phương Dung sẽ mang đến cho các bạn bí kíp ôn luyện chứng chỉ DMI cũng như thật nhiều thông tin thú vị và kiến thức bổ ích về nghề Digital Marketing.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 -10:05: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Digital Marketing: Học theo tiêu chuẩn toàn cầu DMI”

10:05 -10:15: Chân dung khách mời & hành trình chinh phục DMI Pro

10:15 – 10:25: Hiểu về ngành xu hướng – Digital Marketing

10:25 – 10:35: Học và làm DM theo tiêu chuẩn quốc tế DMI

10:35 – 10:45: Q&A

Khách mời
Phạm Thị Phương Dung
Chị Phạm Thị Phương Dung
Trưởng ban Digital Marketing tại VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Tại buổi talkshow trực tuyến “Digital Marketing: Học theo tiêu chuẩn toàn cầu DMI”, các bạn trẻ đã được dịp lắng nghe những chia sẻ từ vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, đó là chị Phạm Thị Phương Dung – Trưởng ban Digital Marketing tại VTC Academy. Các câu hỏi về những gì cần chuẩn bị để có thể thành công đạt được chứng chỉ DMI cũng như thắc mắc về ngành nghề xu hướng này đều được chị Dung giải đáp một cách nhiệt tình và tường tận.

Đặc biệt, chị Phương Dung còn tiết lộ thêm về những đổi mới của chương trình đào tạo tích hợp 60% chương trình đào tạo DMI tại VTC Academy. Mong rằng qua những thông tin hữu ích mà diễn giả chia sẻ, các bạn sẽ chuẩn bị cho mình một lộ trình học tập bài bản cùng niềm cảm hứng để theo đuổi con đường trở thành một chuyên viên Digital Marketing chuyên nghiệp.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299