VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Giải đáp nỗi lo sợ: Nhập học mùa Cô Vy cho 2k3”
Talkshow trực tuyến “Giải đáp nỗi lo sợ: Nhập học mùa Cô Vy cho 2k3”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 15/08/2021
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Kỳ thi trung học phổ thông vừa kết thúc và chuẩn bị bắt đầu cho một năm học mới. Không như mọi năm, năm nay các bạn sĩ tử phải chuẩn bị sẵn sàng tâm thế nhập học giữa mùa Covid với muôn vàn những băn khoăn. Làm sao để đăng ký nhập học Online? Có nên tìm trước chỗ trọ để hưởng được ưu đãi hay không?

Nắm bắt được tâm lý đó, talkshow trực tuyến “GIẢI ĐÁP NỖI LO SỢ: NHẬP HỌC MÙA CÔ VY CHO 2K3” sẽ được VTC Academy định hướng tổ chức vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật ngày 15/08/2021.

Talkshow sẽ được tổ chức với mục đích mang lại những lối đi cụ thể để đảm bảo việc học tập và đạt những kết quả tốt nhất ngay từ đầu năm học cho các bạn thí sinh năm nay. Bên cạnh đó, những màn trò chuyện thú vị, nhưng không kém phần hóm hỉnh từ phía vị khách mời đặc biệt – Thạc sỹ Võ Minh Thành, Giảng viên khoa Tâm lý học trường Đại học Sư Phạm sẽ giúp tháo gỡ các thắc mắc khi nhập học mùa dịch, và gợi ý thêm những “bí kíp sống còn” trên giảng đường sắp tới.

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Cập nhật những thông tin mới nhất về các phương thức nhập học năm 2021

10:30 – 10:45: Giải đáp các thắc mắc và tư vấn của chuyên viên khi nhập học mùa Covid

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Võ Minh Thành
Thạc sỹ Võ Minh Thành
Giảng viên khoa Tâm lý học trường Đại học Sư Phạm
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến “GIẢI ĐÁP NỖI LO SỢ: NHẬP HỌC MÙA CÔ VY CHO 2K3” đã giúp rất nhiều bạn trẻ giải đáp được những “bối rối” gặp phải khi bắt đầu nhập học trong giai đoạn đặc thù như năm nay, giúp các bạn nắm được những bước tiếp theo sau khi biết điểm thi, các lưu ý về việc thay đổi nguyện vọng xét tuyển; những thông tin cần thiết để xét tuyển vào trường ĐH, CĐ đủ điều kiện; điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết kết quả thi…

Bên cạnh đó, thầy Võ Minh Thành còn đưa ra những lời khuyên, tư vấn tâm lý cho các bạn sĩ tử sau kỳ thi sắp đối mặt với những quyết định về chọn ngành chọn trường phù hợp, để có thể tự xây dựng cho mình một lộ trình riêng vững chắc.

Hy vọng với sự tư vấn nhiệt tình cùng những giải đáp thấu đáo của thầy đã giúp các bậc phụ huynh và những bạn trẻ sinh năm 2003 có được những thông tin hữu ích để ước mơ trở thành một VTC Academy-ers tương lai không xa.