VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Một ngày phá đảo VTC Academy”
Talkshow trực tuyến “Một ngày phá đảo VTC Academy”
Thời gian: 10:00 - 11:30 Chủ nhật, 31/01/2021
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong tháng 1/2021, Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, cản trở nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm hiểu và khám phá không gian học tập tại VTC Academy. Chính vì vậy, Học viện VTC tổ chức buổi livestream “Một ngày phá đảo VTC Academy” để các bạn trẻ có dịp khám phá VTC Academy từ xa cùng vô số điều thú vị, từ đó chọn lựa hướng đi tương lai phù hợp với đam mê, năng lực và sở thích của bản thân.

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 100.000 người.

Nội dung chương trình

10:00 – 10:30: Khám phá không gian học tập của VTC Academy thông qua các phòng chức năng, tìm hiểu về các chuyên ngành Học viện đang đào tạo

10:30 – 11:30: Tìm hiểu về Mô hình đào tạo mà VTC Academy đang áp dụng, chiêm ngưỡng các sản phẩm do học viên thực hiện

Tổng kết sự kiện

Buổi livestream “Một ngày phá đảo VTC Academy” đã mang đến cho các bạn trẻ cả nước cơ hội tận mắt ngắm nhìn không gian học tập hiện đại, trẻ trung và sáng tạo của VTC Academy – đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin và Thiết kế hàng đầu tại Việt Nam. Các khu vực học tập chuyên biệt như thư viện, phòng lab, phòng iMac, Art Studio,… đã mang đến cái nhìn mới mẻ về môi trường học tập chuẩn 4.0, giúp các bạn hình dung bầu không khí đầy tươi sáng, năng động trong các hoạt động học tập và ngoại khóa hàng ngày của học viên VTC Academy.

Bên cạnh đó, các bạn khán giả còn có dịp tìm hiểu về các chuyên ngành đào tạo mà VTC Academy đang triển khai, đồng thời được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc xoay quanh những ngành học mà mình yêu thích. VTC Academy tin rằng thông qua hoạt động livestream hữu ích này, các bạn trẻ sẽ có thêm cơ sở và tự tin để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.