VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Muộn rồi mà sao còn chưa học tại VTC Academy?”
Talkshow trực tuyến “Muộn rồi mà sao còn chưa học tại VTC Academy?”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 16/05/2021
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội, trí thông minh nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, thực tế ảo… đã dẫn đến sự thay đổi của thị trường lao động với sự xuất hiện của nhiều ngành nghề mới. Những lĩnh vực ngành nghề “lên ngôi” trong kỷ nguyên 4.0 có thể kể đến như Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa số, Thiết kế 3D, Thương mại điện tử, Trí tuệ nhân tạo, Digital Marketing,…

Talkshow trực tuyến “Muộn rồi mà sao còn chưa học tại VTC Academy?” được tổ chức vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật ngày 16/05/2021 để giải đáp quy trình, hình thức tuyển sinh năm 2021 của VTC Academy, từ đó đưa ra định hướng phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi các ngành học năng động và sáng tạo.

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 200.000 người

10:00 – 10:15: Giới thiệu về các ngành học và thủ tục nhập học tại VTC Academy

10:15 – 10:30: Chia sẻ về môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa, sản phẩm của học viên tại VTC Academy

10:30 – 10:45: Giới thiệu về chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy 2021

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Hoàng Mỹ Linh
Chị Hoàng Mỹ Linh
Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh - VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Đến với talkshow trực tuyến “Muộn rồi mà sao còn chưa học tại VTC Academy?” cùng khách mời là chị Hoàng Mỹ Linh – Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh của VTC Academy, các bạn khán giả đã có dịp tìm hiểu về chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo và những thế mạnh đặc biệt giúp tạo nên thành công của VTC Academy. Thông qua talkshow, các bạn khán giả đã được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh thủ tục, cách thức đăng ký xét tuyển,… để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm học tập chất lượng cao tại VTC Academy.

Bên cạnh đó, các khán giả còn có cơ hội tìm hiểu những thông tin chi tiết về chương trình Học bổng Tài năng 2021 dành cho các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing với tổng giá trị lên tới 3,5 tỷ đồng. Thông qua buổi talkshow, các bạn khán giả đã có thêm cơ sở để đưa ra những lựa chọn phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân trong mùa tuyển sinh 2021.