VTC Academy | Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế Patrick Larochelle: ART DIRECTION – Hành trình định hướng nghệ thuật trong tác phẩm 3D
VTC Academy VTC Academy
Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế Patrick Larochelle: ART DIRECTION – Hành trình định hướng nghệ thuật trong tác phẩm 3D
Từ 05/08/2023 đến 13/08/2023
Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 08
05
Saturday

Mục đích tổ chức

Chuỗi khóa học chuyên đề đặc biệt được VTC Academy Plus phối hợp cùng các đối tác giáo dục toàn cầu tổ chức nhằm mang đến những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận với phương pháp đào tạo tiến bộ.

Với mong muốn cung cấp cho các học viên kiến thức và hiểu biết thực tế về các chủ đề khác nhau, VTC Academy Plus hợp tác cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA – Top 2 thế giới đào tạo 3D Animation mời đến ông Patrick Larochelle, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế và thiết kế chuyển động trên đa nền tảng.

Masterclass dành riêng cho học viên VTC Academy Plus đang theo học chương trình Kỹ xảo hoạt hình 3D và Thiết kế 3D nâng cao, liên thông quốc tế với RUBIKA.

Chi tiết chương trình

Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: “Art Direction: Hành trình định hướng nghệ thuật trong tác phẩm 3D”:

  • Thời gian diễn ra: từ 05/08 đến 13/08/2023
  • Địa điểm: VTC Academy Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM
  • Chương trình đào tạo bao gồm: Học phần lý thuyết và Học phần workshop thực hành.
  • Sau khi hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt Masterclass, học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Giới thiệu khách mời

Chuyên gia quốc tế Patrick Larochelle:

  • Giảng viên chuyên đào tạo về ý tưởng, định hướng hình ảnh tại Viện thiết kế Rubika – Canada
  • Những dự án cho các thương hiệu đình đám được ông thực hiện như: Lexus, Volkswagen, Ultramar…
Khách mời
Patrick Larochelle
Ông Patrick Larochelle
Giám đốc nghệ thuật, Giảng viên Viện thiết kế Rubika
Tổng kết sự kiện

Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Patrick Larochelle “Art Direction: Hành trình định hướng nghệ thuật trong tác phẩm 3D” đã diễn ra thành công tại cả 3 cơ sở TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội. Chuỗi sự kiện đã thành công chinh phục các học viên VTC Academy Plus với nhiều hoạt động học và thực hành sôi nổi.

Sự kiện lần này thầy Patrick Larochelle đã chia sẻ rõ nét những kiến thức chuyên môn về Art Direction, giúp các bạn học viên hiểu được về định nghĩa, vai trò của Art Direction và những thách thức trong công đoạn lên ý tưởng cho đến bản hoàn thiện cuối cùng.

Đặc biệt thầy Patrick Larochelle đã mang đến những bài học thiết thực từ việc phân tích công thức thành công của những “siêu phẩm” nổi tiếng: như Avatar, Toy Story, CoCo,…Góp phần giúp học viên chạm tay gần hơn với “bom tấn” thế giới và truyền động lực kiến tạo những tác phẩm mang dấu ấn Việt. Bên cạnh đó, các bạn cũng được phát triển tính sáng tạo thông qua các bài tập thực hành nhóm đầy thử thách.

VTC Academy Plus xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Patrick Larochelle cùng với tất cả các học viên đã yêu quý và dành thời gian quý báu khi tham gia chương trình. Giờ đây hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá thông qua ống kính của nhà “Vê” nhé!

tổng kết masterclass
tổng kết masterclass
tổng kết masterclass
tổng kết masterclass
tổng kết masterclass
tổng kết masterclass
tổng kết masterclass
tổng kết masterclass
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299