VTC Academy tổ chức chuỗi sự kiện Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2020

Chuỗi sự kiện Livestream Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2020 do Học viện Đào tạo Công nghệ & Nội dung số VTC (VTC Academy) thực hiện, dự kiến triển khai từ tháng 3/2020 đến tháng 4/2020 với chủ đề chính “Biến đam mê thành sự nghiệp”. Chương trình được Livestream trực tiếp hàng tuần trên Fanpage VTC Academy và Fanpage Học viện VTC Academy - HN.

Bắt đầu

Kết thúc

         

Thể loại

Sự kiện

Chuỗi sự kiện Livestream Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2020 do Học viện Đào tạo Công nghệ & Nội dung số VTC (VTC Academy) thực hiện, dự kiến triển khai từ tháng 3/2020 đến tháng 4/2020 với chủ đề chính “Biến đam mê thành sự nghiệp”. Chương trình được Livestream trực tiếp hàng tuần trên Fanpage VTC Academy và Fanpage Học viện VTC Academy – HN.

Thông qua chuỗi sự kiện Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2020, VTC Academy mong muốn góp phần định hướng cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai dựa trên đam mê và năng lực của bản thân cũng như nhu cầu nhân lực của thị trường. Là hoạt động mang tính cộng đồng, VTC Academy mong muốn cùng các chuyên gia hướng nghiệp – nghề nghiệp xây dựng nền tảng kiến thức ngành nghề vững chắc cho các bạn trẻ để từ đó nâng tầm chất lượng của nguồn nhân lực Việt trong quá trình hội nhập với thế giới. 

Trong dòng chảy không ngừng của xã hội, xu hướng nghề nghiệp đang thay đổi nhanh chóng và giống như trong một cuộc chơi – khi các luật chơi thay đổi, đối thủ nào kịp thời nắm bắt luật chơi sẽ chiến thắng. Tương tự, nếu bạn không kịp thời trang bị những hiểu biết cần thiết cho mình về xu hướng ngành nghề hiện tại, bạn hoàn toàn có thể bị tụt lại trên hành trình phát triển của xã hội đồng thời tự đánh mất cơ hội tìm được tương lai tốt nhất cho chính mình. 

Với chủ đề chính “Biến đam mê thành sự nghiệp”, chuỗi sự kiện Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2020 của VTC Academy sẽ mang đến những góc nhìn rõ nét về các ngành nghề đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ với các bạn trẻ trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đồng thời giúp cho các bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất để đeo đuổi nghề nghiệp mình yêu thích. Xuyên suốt các buổi livestream sẽ là các chủ đề như: “Xét tuyển ngành CNTT và Thiết kế 2020: Bạn có phải là ứng viên phù hợp?”, “Tuyển sinh & Giới thiệu ngành Lập trình & Thiết kế 3D”, “Từ tổng quan đến thực tiễn ngành Lập trình và Thiết kế 3D cho game”, “Hướng nghiệp ngành Lập trình, Thiết kế 3D”, “Hướng nghiệp sau phổ thông: Làm sao để biến đam mê thành sự nghiệp?”…, hứa hẹn tạo dựng tiền đề vững chắc giúp các bạn học sinh THPT sẵn sàng bước vào một hành trình mới với tâm thế tự tin và sẵn sàng học hỏi. 

Livestream số đầu tiên với sự tham dự của Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Đào tạo VTC Academy Tô Đình Hiếu và Chuyên gia Thiết kế 3D Huỳnh Nguyên Bảo

Livestream số thứ hai với sự tham dự Giám đốc VTC Academy Hà Nội Vũ Trần Lâm và Chuyên gia 3D Modeling & Zbrush – Dương Văn Điệp

Đừng quên đón xem chuỗi sự kiện Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2020 của VTC Academy vào lúc 10 giờ sáng chủ nhật hàng tuần, từ ngày 08/03/2020 trên Fanpage VTC Academy và Fanpage Học viện VTC Academy – HN để trang bị cho mình một hành trang hội nhập vững chắc và cơ hội làm chủ tương lai.

CHI TIẾT THÊM VỀ SỰ KIỆN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Click để liên hệ

Hồ Chí Minh Hà Nội