VTC Academy tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên lớp AI Practitioner đầu tiên

Ngày 27/02/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên các lớp AI Practitioner đầu tiên khai giảng trong tháng 10 và 11/2019. Đây là khóa học cấp độ một nằm trong hệ thống khóa học ba cấp độ AI Fullstack Development - Khóa học quốc tế chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam về Trí tuệ nhân tạo.

Bắt đầu

Kết thúc

         

Thể loại

Sự kiện

Ngày 27/02/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên các lớp AI Practitioner đầu tiên khai giảng trong tháng 10 và 11/2019. Đây là khóa học cấp độ một nằm trong hệ thống khóa học ba cấp độ AI Fullstack Development – Khóa học quốc tế chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam về Trí tuệ nhân tạo.

Chia sẻ tại lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp, ông Tô Đình Hiếu – Giám đốc đào tạo của VTC Academy – không giấu được sự xúc động và niềm tự hào khi được chứng kiến những thành quả đầu tiên từ một chương trình học được xây dựng với tham vọng phát triển một cộng đồng kỹ sư công nghệ nói chung và kỹ sư AI nói riêng thực sự tài năng cho Việt Nam. Đó cũng là cảm xúc của Tiến sỹ Ngô Quốc Hưng – Giám đốc sáng lập Trung tâm Tài năng AI (COTAI) – đơn vị đồng phát triển khóa học AI Fullstack Development.

Đến dự lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp, các học viên lớp AI Practitioner đều bày tỏ sự hài lòng với chất lượng đào tạo, chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên cùng các trang thiết bị học tập hiện đại của VTC Academy. Đặc biệt, các học viên khẳng định tính ứng dụng của khóa học và cách thức tiếp cận AI qua khung TEFPA (khung tiếp cận AI độc quyền do VTC Academy và COTAI đồng phát triển) là một trong những điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo AI nào cũng có được.

Đây cũng là khóa học mang tính nền tảng thiết yếu cho các lập trình viên, kỹ sư công nghệ và những người quan tâm đến lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo có cơ sở tốt nhất để tìm hiểu chuyên sâu về AI, tiến đến trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

CHI TIẾT THÊM VỀ SỰ KIỆN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Click để liên hệ

Hồ Chí Minh Hà Nội