VTC Academy | Ngày trải nghiệm Công nghệ thông tin & Thiết kế 2020 lần 1 tại TP.HCM
Ngày trải nghiệm Công nghệ thông tin & Thiết kế 2020 lần 1 tại TP.HCM
Thời gian: 08:30 - 11:30 Thứ sáu, 28/06/2020
TP. Hồ Chí Minh
Thứ sáu

Mục đích tổ chức

Ngày trải nghiệm Công nghệ thông tin & Thiết kế được VTC Academy tổ chức với mục đích mang đến những hiểu biết đúng đắn về hai khối ngành Lập trình và Thiết kế mà VTC Academy đang đào tạo. Bên cạnh đó, sự kiện cũng mở ra cơ hội để các bạn trẻ có dịp tìm hiểu về không gian học tập của VTC Academy cũng như tham gia vào các hoạt động vui chơi thú vị do Học viện tổ chức.

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 500 khách tham gia ngày trải nghiệm.

Nội dung chương trình

08:30 – 09:15: Khám phá không gian học tập tại VTC Academy và vui chơi trải nghiệm

09:15 – 09:30: Làm quen với VTC Academy

09:30 – 10:00: Tham gia lớp học thử lần 1 Lập trình và Thiết kế tại VTC Academy

10:00 – 10:30: Tham gia lớp học thử lần 2 Lập trình và Thiết kế tại VTC Academy

10:30 – 11:00: Trò chuyện cùng chuyên gia hướng nghiệp

11:00 – 11:30: Thi đố vui và bốc thăm trúng thưởng

Khách mời
Hồ Nguyên Hoàng Phương
Thầy Hồ Nguyên Hoàng Phương
Giảng viên lập trình Game - VTC Academy TP.HCM
Huỳnh Nguyên Bảo
Thầy Huỳnh Nguyên Bảo
Trưởng bộ môn Dựng hình 3D - VTC Academy TP.HCM
Đặng Thanh Qui
Thầy Đặng Thanh Qui
Trưởng bộ môn Lập trình - VTC Academy TP.HCM
Vũ Tuấn Anh
ThS. Vũ Tuấn Anh
Chuyên gia Hướng nghiệp, Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo
Tổng kết sự kiện

Ngày 28/06/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức Ngày trải nghiệm CNTT & Thiết kế dành cho các bạn học sinh THPT và phụ huynh quan tâm đến ngành nghề. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có dịp vui chơi hết mình trong không gian học tập trẻ trung, hiện đại của VTC Academy với các phòng chức năng riêng biệt như: phòng art, phòng lab, phòng iMac, cùng thư viện, canteen, sảnh sự kiện,…

Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: tham gia các trò chơi công nghệ, trò chơi tư duy, trò chơi kích thích kỹ năng mềm, bốc thăm, giải đố,… với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam: Thạc sỹ Hướng nghiệp Vũ Tuấn Anh – đồng tác giả sách Hướng nghiệp 4.0 – và cùng lắng nghe những chia sẻ cực kỳ tâm huyết về sự nghiệp, đồng thời được định hướng kỹ càng về nghề nghiệp tương lai.

Đặc biệt, các bạn đã được tham gia hai lớp học trải nghiệm Lập trình & Thiết kế cùng các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của VTC Academy. Qua đó, các bạn có dịp tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, phương thức học tập đúng đắn cũng như được giải đáp những thắc mắc về ngành Lập trình và Thiết kế.

Sự kiện đã thu hút hơn 500 bạn học sinh THPT đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cho thấy sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ đối với hai khối ngành CNTT và Thiết kế vốn đang có rất nhiều tiềm năng phát triển.

vtca-academy-ngay-trai-nghiem-ho-chi-minh-01
vtca-academy-ngay-trai-nghiem-ho-chi-minh