Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018

Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018

Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018 do tập đoàn tài chính Hana (Hàn Quốc) phối hợp cùng VTC Online và VTC Academy tổ chức với mong muốn tìm ra và đào tạo những nhân tài trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam.

Tối ngày 25/01/2019, tại Học viện VTC, Tập đoàn Tài chính Hana phối hợp cùng Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn, VTC Online/ VTC Academy tổ chức Lễ bế giảng Dự án khóa đào tạo nhân tài lĩnh vực Công nghệ thông tin 2018 và trao các suất học bổng, chứng chỉ cho các bạn học viên xuất sắc.

Trải qua hơn 2 tháng học tập, rèn luyện kỹ năng cùng các chuyên gia thực tiễn nước ngoài, các bạn học viên đã năm được nền tảng vững chắc để phát triển ứng dụng di động Android và tạo ra những ứng dụng của chính mình. Ngoài ra, các bạn học viên còn được trang bị về kiến thức chuyên môn, kỹ năng lập trình, kinh nghiệm thực hiện dự án, kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên ngành để sẵn sàng làm việc tại các công ty phần mềm.

Đợt bế giảng lần này có 16 học viên được nhận học bổng trong đó có 2 bạn học viên đang theo học tại VTC Academy xuất sắc nhất giành được chuyến học tập và trải nghiệm thực tế tại Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm ( Trị giá 30.000.000 vnđ/ người): 

  • Bạn Trần Minh Giang với Ứng dụng My Trips (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtca.mytravels)
  • Bạn Phạm Tuấn Anh với Ứng dụng My Travel (https://play.google.com/store/apps/details?id=shyn.zyot.mytravels)

Đây thực sự là tin vui cho tất cả các học viên. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một dấu mốc quan trọng, một bước trở mình ngoạn mục giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Xin cảm ơn các thầy cô đã nỗ lực hướng dẫn các em đạt được kết quả như hôm nay, cảm ơn Tập đoàn tài chính Hana và Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn đã luôn đồng hành cùng Học viện VTC. Xin chúc các học viên thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *