Trang chủ Trang chủ
Tập đoàn tài chính Hana Hàn Quốc hợp tác với VTC Academy

Tập đoàn tài chính Hana Hàn Quốc hợp tác với VTC Academy

Ngày đăng 19/12/2018

Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018 do tập đoàn tài chính Hana (Hàn Quốc) phối hợp cùng VTC Online và VTC Academy tổ chức với mong muốn tìm ra và đào tạo những nhân tài trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam. Trải qua Vòng thi Đánh giá năng lực tại VTC Academy, từ hơn 150 thí sinh tham dự, VTC Academy và tập đoàn Hana đã chọn được 27 bạn thí sinh xuất sắc, hội tụ đủ những điều kiện năng lực và phẩm chất để tham gia Khóa học.

Chiều 13/12, tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Tập đoàn Tài chính Hana phối hợp cùng Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn, VTC Online/ VTC Academy tổ chức Lễ khai giảng Dự án khóa đào tạo nhân tài lĩnh vực Công nghệ thông tin 2018.

Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của ông Yoo Si Wan, Giám đốc Hana IT, ông Ham Jin Sik, Giám đốc Ngân hàng Hana – chi nhánh Hà Nội. Ngoài ra, ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ông Công Anh – Trợ lý Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ông Lee Chul, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng tham dự Sự kiện. Điều này cho thấy sự quan tâm sâu sắc trong lĩnh vực đào tạo nhân tài công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Ông Yoo Si Wan, Giám đốc Tập đoàn Tài chính Hana IT phát biểu khai mạc tại Lễ khai giảng.

Ông Yoo Si Wan, Giám đốc Tập đoàn Tài chính Hana IT cho biết: “Hiện nay Việt Nam là đối tác hợp tác quan trọng không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn mang tầm cỡ quốc gia. Do vậy, tôi hy vọng rằng dự án nuôi dưỡng nhân tài công nghệ thông tin toàn của Tập đoàn Tài chính Hana lần này sẽ là cầu nối giao lưu kỹ thuật lâu dài giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự quan tâm đến tương lai của nền kỹ thuật số và khả năng tăng trưởng thông qua việc đào tạo nhân tài công nghệ thông tin trẻ, ưu tú của Việt Nam. Bên cạnh đó, ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cũng bày tỏ kỳ vọng về sự thành công của chương trình đào tạo nhân tài công nghệ thông tin tại Việt Nam của Tập đoàn Tài chính Hana.

Ông Lee Chul, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam lên phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Lee Chul, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam dành những lời động viên tới những học viên được lựa chọn tham gia chương trình đào tạo này.

“Tôi xin chúc mừng các em đã tham gia khóa học này. Tôi tin rằng sau khóa học này các em sẽ trở thành những nhân tài của đất nước. Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt Hàn đã tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội, tình nguyện, do vậy tôi tin rằng sự kiện này cũng sẽ thành công.

Hiện tại, Việt Nam là quốc gia được Hàn Quốc chú trọng đầu tư, Hàn Quốc hiện tại có khoảng hơn 6000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Tôi nghĩ rằng, thông qua chương trình đào tạo nhân tài này sẽ có thêm nhiều người tài giúp đỡ cho xã hội. Tôi tin rằng, đây không chỉ là dự án diễn ra trong thời gian ngắn còn tiếp tục phát triển trong tương lai”, ông Lee Chul cho biết.

Học viên bày tỏ quyết tâm hoàn thành khóa học đào tạo nhân tài CNTT 2018.

Tại buổi Lễ, đại diện cho các bạn học viên tham gia khóa học lần này cũng đã đứng lên phát biểu, bày tỏ sự quyết tâm sẽ hoàn thành khóa học một cách xuất sắc.

“Hàn Quốc là một trong những nước phát triển nhất thế giới, nhất là trong lĩnh vực CNTT. Khi được biết, Tập đoàn Tài chính Hana tài trợ cho khóa học lần này, chúng em đã đăng ký tham gia với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm có thể nói là vô cùng quý giá với chúng em. Chúng em xin hứa sẽ tham gia đầy đủ và hoàn thành xuất sắc khóa học”, học viên Phan Thanh Tùng bày tỏ.

Tập đoàn Tài chính Hana đang tiến hành mở rộng dự án chiến lược trong và ngoài nước, đồng thời quan tâm rất lớn đến việc đào tạo nhân tài toàn cầu dựa trên nền tảng triết học kinh doanh: Con người là tài sản quý giá nhất. Tập đoàn dự kiến sẽ tiếp tục quản lý, triển khai nhằm để Dự án đào tạo nhân tài công nghệ thông tin tại Việt Nam lần này không đơn thuần là chương trình cống hiến xã hội mà còn là chương trình đào tạo thực tế, lâu dài.

Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn bằng việc tham gia khóa học lập trình web full-stack cơ bản và nâng cao tại Học viện VTC, nơi mọi ước mơ của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Khóa học chuyên nghiệp Lập trình Web Full-stack:
  • Thời gian: 6 tháng (3 buổi tối/ tuần)
  • Chứng chỉ: Chứng chỉ đào tạo Lập trình Web Full-stack tại VTC Academy
  • Cam kết: Bảo hành việc làm trong 3 năm (thu nhập 6-12 triệu)
  • Đăng ký trực tuyến: Tại Đây
Khóa học dành cho:
  • Sinh viên năm 3,4 chuyên ngành CNTT tại các trường CĐ,ĐH
  • Người đi làm đã có kiến thức nền tảng về lập trình
Tin tức khác
Google gây sốc khi tuyên bố bạn không cần phải học Đại học nữa nếu...

Google gây sốc khi tuyên bố bạn không cần phải học Đại học nữa nếu...

Ngày đăng 01/09/2020
Một khóa học của Google mất 6 tháng với học phí 7 triệu có thể giúp bạn có được mức lương 2,1 tỷ đồng. Vậy học Đại học để làm gì? Ít nhất một lần trong đời, bạn sẽ phải tự hỏi mình: Học đại học để làm gì? Mình có nhất thiết phải học đại học hay không? Trên thực tế, mỗi trường đại học đều đóng hai vai trò chính là một cơ sở đào tạo và một cơ sở nghiên cứu.
Trí tuệ nhân tạo và “bức tranh tuyển dụng” tương lai

Trí tuệ nhân tạo và “bức tranh tuyển dụng” tương lai

Ngày đăng 19/05/2020
Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo (AI) là một bước đột phá của nền kinh tế. Bên cạnh đó, nó cũng tác động rất nhiều tới cuộc sống của con người, nhất là vấn đề việc làm. Robot sẽ ngày càng thông minh hơn và có thể thay thế con người ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi ấy, “bức tranh tuyển dụng” sẽ được thay đổi bằng những gam màu hoàn toàn khác.
Trí tuệ nhân tạo đã có thể tự học và thiết kế chip AI

Trí tuệ nhân tạo đã có thể tự học và thiết kế chip AI

Ngày đăng 07/04/2020
Các nhà nghiên cứu đang đổ rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực vào thiết kế các AI sao cho chính nó có thể chế tạo ra các con chip AI khác. Ngày nay, trí thông minh nhân tạo đang được ứng dụng vào rất nhiều các khía cạnh của cuộc sống từ việc phóng đại và làm rõ hình ảnh, đến điều khiển những con bot trong game cho đến các trợ lý ảo cá nhân trên các smartphone như Siri hay Bixby mà chúng ta thường thấy. Nhưng không chỉ vậy, các nhà nghiên cứu đang đổ rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực vào thiết kế các AI sao cho chính nó có thể chế tạo ra các con chip AI khác như những gì mà Google đang phát triển ở hiện tại.
Sự kiện mới nhất
Sự kiện “Game Fair 2020” tại TP.HCM
Mới

Sự kiện “Game Fair 2020” tại TP.HCM

Thời gian: 09:00 - 13:00, Chủ nhật ngày 25/10/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Sự kiện “AI Coffee Talk” tại TP.HCM
Mới

Sự kiện “AI Coffee Talk” tại TP.HCM

Thời gian: 09:00 - 10:30 Chủ nhật, 18/10/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Sự kiện “Ngày hội xét tuyển tháng 10” tại TP.HCM

Sự kiện “Ngày hội xét tuyển tháng 10” tại TP.HCM

Thời gian: 08:30 - 12:00 Chủ nhật, 11/10/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tin tức khác
Trí tuệ nhân tạo và tương lai thẩm mỹ của ngành kiến trúc

Trí tuệ nhân tạo và tương lai thẩm mỹ của ngành kiến trúc

Ngày đăng 20/05/2020
Mặc dù là một câu hỏi dai dẳng, nhưng nhiều cuộc thảo luận đã đặt ra vấn đề về mối liên hệ giữa kiến trúc và trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng chính xác thì AI là gì, và chúng thực sự có khả năng thiết kế hay không?
5 năm sau, sẽ không còn ai nhớ điểm thi đại học của bạn

5 năm sau, sẽ không còn ai nhớ điểm thi đại học của bạn

Ngày đăng 10/10/2020
Học trường nào không quan trọng, điểm thi bao nhiêu không nói lên bạn là ai. Đừng để gánh nặng mang tên "đại học" ngăn cản bạn đến thành công mà hãy nhớ, luôn phải "Tự rèn luyện bản thân"!
9 ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe con người

9 ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe con người

Ngày đăng 12/05/2020
Có thể nói, ứng dụng của AI trong việc chăm sóc sức khỏe con người là ứng dụng có ý nghĩa thực tế nhất, bởi nó liên quan mật thiết tới sự sống của chúng ta. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ý tưởng đáng kinh ngạc của AI trong việc cải tiến các hệ thống chăm sóc sức khỏe nhé!
Liên hệ với VTC Academy

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757