Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí

Hôm nay, VTC Academy xin giới thiệu với các bạn cách thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí được liệt kê trong bài viết.

Chúng tôi đã lựa chọn các công cụ và ứng dụng miễn phí hàng đầu để giúp bạn tạo ra các bảng thống kê, với một số tùy chọn ở đây thậm chí phù hợp với những người không phải là nhà thiết kế, vì nó đã có rất nhiều mẫu và đầy đủ các tính năng hổ trợ khiến chúng rất dễ sử dụng.

1. Canva Infographic Maker

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí - Canva 

Giao diện kéo và thả của Canva rất hoàn hảo cho việc tạo các bảng thống kê

Canva là một công cụ trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng phù hợp với tất cả các công việc thiết kế, từ tài liệu quảng cáo đến thuyết trình và rất nhiều tính năng khác, với một thư viện các hình ảnh, biểu tượng, phông chữ và các tính năng phong phú để lựa chọn.

Và nó có tính năng chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng miễn phí, với hàng trăm yếu tố thiết kế và phông chữ miễn phí, và nhiều lựa chọn cao cấp hơn mà bạn có thể mua với $1. Bạn có thể sử dụng nó trong trình duyệt hoặc tải xuống ứng dụng Canva iPad để tiện sử dụng.

2. Vizualize

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí -Vizualize ​

Tạo infographic, các bài thống kê, trình diễn chỉ trong vài phút, với đồ họa đơn giản không cầu kỳ.

>> Xem thêm:  Chuyên viên thiết kế đồ họa cần có những kỹ năng gì?

>> Xem thêm:  17 thủ thuật dành cho chuyên viên thiết kế đồ họa

3. Google Charts

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí -Google Charts

Hiển thị dữ liệu trực tiếp thực bằng Google Charts​

Công cụ biểu đồ của Google rất mạnh mẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí. Bạn có thể chọn từ nhiều biểu đồ và định cấu hình một tập hợp rộng các tùy chọn để hoàn toàn phù hợp với giao diện của trang web của bạn. Bằng cách kết nối dữ liệu của bạn trong thời gian thực, Google Charts là công cụ tạo infographic hoàn hảo cho trang web của bạn.

4. Easel.ly

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí -Easel.ly

Easel.ly cung cấp hàng chục mẫu miễn phí để bạn bắt đầu​

Công cụ này miễn phí dựa trên web infographic cung cấp cho bạn một tá các mẫu miễn phí để bắt đầu đặc biệt nó rất dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể truy cập vào một thư viện các thứ như mũi tên, hình dạng và đường nối, và bạn có thể tùy chỉnh văn bản với một loạt các phông chữ, màu sắc, kiểu chữ và kích cỡ. Công cụ này cũng cho phép bạn tải lên hình ảnh, thông tin của riêng bạn và định vị chúng bằng một lần chạm.

5. Piktochart

Piktochart là một công cụ cho phép bạn chuyển dữ liệu nhàm chán thành các biểu đồ thông tin chi tiết chỉ với vài cú nhấp chuột. Trình biên tập tùy chỉnh của Piktochart cho phép bạn làm những việc như sửa đổi các phối màu và phông chữ, chèn đồ họa sẵn tải lên và tải lên các hình dạng cơ bản và hình ảnh. Mẫu lưới của nó cũng giúp dễ dàng sắp xếp các phần tử đồ họa và thay đổi kích thước hình ảnh theo tỷ lệ. Có một phiên bản miễn phí cung cấp ba chủ đề cơ bản, một kế hoạch định giá lite với 15 đô la mỗi tháng hoặc một tài khoản chuyên nghiệp có chi phí $ 29 mỗi tháng.

6. Infogr.am

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí -Infogr.am.

Tùy chỉnh dữ liệu Infographic trong một bảng tính dạng Excel

Infogr.am là một công cụ miễn phí tuyệt vời với nhiều đồ thị, biểu đồ và bản đồ cũng như khả năng tải lên hình ảnh và video để tạo ra các biểu tượng thông tin sáng tạo. Quá trình chỉnh sửa diễn ra trong một bảng tính Excel và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, phần mềm có thể tự động thay đổi giao diện của Infographic để thể hiện hoàn hảo dữ liệu của bạn. Khi bạn hài lòng với Infographic, bạn có thể xuất bản nó vào trang web của Infogram để tất cả mọi người thưởng thức và thậm chí nhúng nó vào trang web của riêng bạn hoặc chia sẻ nó qua mạng xã hội.

7. Photo Infographic Gen Lite

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí -Photo_Infographic_Gen_Lite.

Xây dựng bảng thống kê dựa trên thói quen sử dụng ảnh của bạn​

Photo Infographic Gen Lite sử dụng dữ liệu EXIF gắn liền với ảnh của bạn và tạo ra các biểu tượng đồ họa đẹp mắt từ đó. Nó có một giao diện tuyệt vời, và phiên bản trả tiền (mà đi kèm mà không có quảng cáo) chỉ có chi phí $ 0,99 / £ 0,64. Tuy nhiên hiện nay nó chỉ có trên nền tảng Android.

8. Venngage

Thiết kế Infographic chuyên nghiệp với 8 công cụ miễn phí - Venngage.

Tìm kiếm một công cụ dễ sử dụng? Venngage là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!​

Venngage là một công cụ tuyệt vời để tạo và xuất Infographic vì nó đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn từ mẫu, chủ đề, và hàng trăm biểu đồ và biểu tượng cũng như tải lên hình ảnh và hình nền của riêng mình hoặc điều chỉnh một chủ đề phù hợp với thương hiệu của bạn.

Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn bằng việc tham gia khóa học thiết kế đồ họa cơ bản và nâng cao tại Học viện VTC, nơi mọi ước mơ của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Khóa học chuyên nghiệp Thiết Kế Đồ Họa số :

  • Thời gian: 1.5- 2 năm (3 buổi tối/ tuần)
  • Chứng chỉ: Bằng đào tạo Thiết Kế Đồ Họa Số tại VTC Academy
  • Cam kết: Bảo hành việc làm trong 3 năm (thu nhập 10-12 triệu)
  • Đăng ký trực tuyến: Tại Đây

Khóa học dành cho:

  • Các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích nghề thiết kế, ngành công nghiệp sáng tạo.
  • Các bạn muốn upgrade bản thân để thăng tiến trong công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *