VTC Academy | Gặp gỡ và trò chuyện cùng chuyên gia với talkshow: “AI info section: Future of AI developer careers” – Tương lai của AI Developer
14:15 - 16:30, Thứ 6 - Ngày 27/9/2024
Thứ 6

Mục đích tổ chức sự kiện

Sự kiện Talkshow: “AI info section: Future of AI developer careers” nhằm giúp học viên cập nhật kiến thức và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực AI, đồng thời hiểu rõ về tương lai nghề nghiệp AI Developer và tác động của AI đến doanh nghiệp. Đây là cơ hội để học viên kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tất tần tật về các nội dung:

– Phần 1: Tầm nhìn công nghệ năm 2024: GenAI và cloud technologies (hoặc AI Agents)
– Phần 2: AI trong doanh nghiệp và những tác động đến công việc văn phòng.
– Phần 3: Thảo luận “Tương lai của AI Developer: Sự phát triển và định hướng”
– Phần 4: Q&A – Hỏi đáp cùng khách mời.

Thành phần tham dự

– Học viên chuyên ngành Lập trình
– Tất cả các bạn yêu thích Trí tuệ nhân tạo (AI)

Thông tin chương trình

– Đăng ký tham gia ngay tại link: https://forms.gle/QbmXs2oxuFpLtvcd7
– Thời gian: 14h15 – 16h30 | Thứ 6 – Ngày 27/9/2024
– Địa điểm: Hội trường VTC Academy Hà Nội chi nhánh Tam Trinh

Khách mời
Trường Tăng
Diễn giả Trường Tăng
Co-founder của AnalystAI, CEO của Dlynx và MercTrans, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm.
Ata Onat
Diễn giả Ata Onat
Co-founder của AnalystAI, Regional Corporate Development Manager của EMP Belstar Superfreeze, có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, từng thực hiện các thương vụ trị giá hơn 6 tỷ USD tại New York và sau đó là Châu Á.
Đăng ký tham gia sự kiện