VTC Academy | Hội thảo “How UX solve problems?” tại TP.HCM
VTC Academy VTC Academy
Hội thảo “How UX solve problems?” tại TP.HCM
Thời gian: 08:00 - 11:00 Thứ bảy, 17/04/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 04
17
Thứ bảy

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo. Theo nhu cầu thực tế của thị trường, gần đây, thiết kế giao diện website hay giao diện ứng dụng di động cũng được nhiều tín đồ mê thiết kế tìm hiểu và quan tâm.

Hiểu được nhu cầu của các bạn trẻ đam mê thiết kế, VTC Academy tổ chức hội thảo “How UX solve problems?” vào ngày 17/04/2021 với mong muốn giúp các bạn học viên ngành Thiết kế và Lập trình Web có được kiến thức tổng quan về UX Design, các xu hướng UX Design mới nhất hiện nay dành cho website và ứng dụng di động, cùng cách triển khai thiết kế một cách hiệu quả nhất trong các sản phẩm thực tế. Các bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các chuyên gia và tham gia và giải quyết các tình huống thực tế do diễn giả cung cấp. Các bạn sẽ có được cách nhìn trực quan sinh động nhất về những yếu tố cần có cho một thiết kế hiệu quả.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 500 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

8:30 – 9:30: Các yếu tố trong phân tích và phát triển UX: Visual Design, User Research, Info Architecture, Content Strategy, Interaction design, Usability

9:30 – 9:45: Ứng dụng trong sản phẩm thực tế

9:45 – 10:05: Workshop thực hành

10:05 – 10:25: Q&A

Khách mời
Đặng Thanh Qui
Thầy Đặng Thanh Qui
Trưởng Bộ môn Lập trình - VTC Academy TP. HCM
Phụng Nguyễn
Chị Phụng Nguyễn
Giám đốc dự án - Terralogic Việt Nam
An Tô
Chị An Tô
Chuyên viên Thiết kế UI/UX
Tổng kết sự kiện

Hội thảo “How UX solve problems?” do VTC Academy tổ chức vào ngày 17/04/2021 đã đem đến cho khách tham dự những kiến thức thực chiến bổ ích về “Các yếu tố trong phân tích và phát triển UX như Visual Design, User Research, Info Architecture, Content Strategy, Interaction design, Usability” và “Ứng dụng của UX Design trong các sản phẩm thực tế” thông qua chia sẻ của ba vị diễn giả Thầy Đặng Thanh Qui, Trưởng Bộ môn Lập trình – VTC Academy TP. HCM; Chị Phụng Nguyễn, Giám đốc dự án – Terralogic Việt Nam; Chị An Tô, Chuyên viên Thiết kế UI/UX.

Bên cạnh đó, hội thảo còn mang lại cơ hội cho các bạn đến tham dự được thực hành theo nhóm và giải các đề bài thú vị từ ba vị diễn giả, cũng như được giải đáp những băn khoăn và thắc mắc xoay quanh chủ đề UX Design, lộ trình học tập và phát triển sự nghiệp của các UX designer,…

seminar-ux-vtc-academy-1
seminar-ux-vtc-academy-2
seminar-ux-vtc-academy-3
seminar-ux-vtc-academy-4
seminar-ux-vtc-academy-5
seminar-ux-vtc-academy-6
seminar-ux-vtc-academy-7
seminar-ux-vtc-academy-8
seminar-ux-vtc-academy-9
seminar-ux-vtc-academy-10
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299