VTC Academy | LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2024 TẠI VTC ACADEMY: DẤU MỐC TRƯỞNG THÀNH VÀ KHỞI ĐẦU MỚI CỦA CÁC TÂN KHOA
VTC Academy VTC Academy
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2024 TẠI VTC ACADEMY: DẤU MỐC TRƯỞNG THÀNH VÀ KHỞI ĐẦU MỚI CỦA CÁC TÂN KHOA 
Ngày 07/06/2024
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 6
7
Thứ 6

Ngày 7/6 vừa qua, VTC Academy Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ Bế Giảng và Trao Bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2024.

Lễ tốt nghiệp tại VTC Academy không chỉ là một nghi thức trang trọng mà còn hiện hữu nhiều giá trị. Đây là dịp đặc biệt để VTC Academy gửi lời chúc tốt đẹp đến các tân khoa trước khi mở ra cánh cổng sự nghiệp tương lai cống hiến cho xã hội.

VTC Academy luôn chú trọng tổ chức sự kiện này một cách trang trọng và chu đáo nhất, nhằm mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho các tân khoa và người thân tham dự. Hành trình hai năm học tập chính thức khép lại, chúng ta đã được chứng kiến sự trưởng thành và nỗ lực không ngừng của các tân khoa với niềm tự hào và xúc động của gia đình, thầy cô và bạn bè.

Đặc biệt hơn, xin chúc mừng ba bạn tân khoa đã đạt thành tích xuất sắc, được vinh danh trong buổi lễ:

– Trần Trường Giang – đạt thành tích nổi bật ngành 3D Animation

– Nguyễn Thị Mộng Nghi – đạt thành tích nổi bật ngành 3D Modeling

– Lê Mai Quân – đạt thành tích nổi bật ngành Digital Marketing

Sự kiện này là khởi đầu cho việc khẳng định năng lực cạnh tranh của các học viên VTC Academy trên thị trường việc làm trong nước và quốc tế. Cam kết việc làm sau tốt nghiệp và chất lượng đầu ra của học viên không chỉ khẳng định uy tín của VTC Academy mà còn phản ánh chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế của Nhà trường.

Mỗi mùa bế giảng tại VTC Academy đều mang lại những kỉ niệm đáng nhớ, là món quà đặc biệt để các tân khoa chia sẻ và tận hưởng cùng người thân. VTC Academy xin cảm ơn bạn vì đã tin chọn và theo đuổi đam mê tại ngôi nhà chung để cùng nhau xây dựng tri thức và kỷ niệm. Chúc các bạn thành công trên chặng đường mới và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tương lai.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299