VTC Academy | Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)
VTC Academy VTC Academy
Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)
Thời gian: 14:00 - 16:00 Thứ tư, 28/04/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 04
28
Thứ tư

Mục đích tổ chức

Là học viện tiên phong tại Đông Nam Á về đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Thiết kế – đặc biệt là thiết kế 3D, VTC Academy Plus đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đội ngũ họa sỹ tài năng trong lĩnh vực diễn hoạt 3D. Tuy nhiên, để trang bị cho học viên của mình đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nhất giúp các bạn trở thành những nhân lực toàn cầu có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới đồng thời khám phá những chân trời kiến thức cao và xa nhất, chúng tôi cần có những người đồng hành chia sẻ cùng mục tiêu và sứ mệnh. Viện thiết kế quốc tế RUBIKA là đơn vị mà VTC Academy Plus tự hào trao gửi tương lai của các bạn học viên.

Vào ngày 28/04/2021, VTC Academy tổ chức Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA tại VTC Academy TP.HCM – Tầng 2, Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM với sự tham gia của đại diện Tổng lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh – ông Vincent Floreani, Tổng Giám đốc điều hành của RUBIKA – ông Stéphane Andre, Chủ tịch HĐQT của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tùng, Tổng Giám đốc điều hành của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tân, cùng đại diện của hơn 15 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế.

 

Quy mô sự kiện

Buổi lễ ký kết dự kiến có khoảng 100 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

14:00 – 14:30: Đón khách

14:30 – 14:45: Khai mạc – Tuyên bố lý do, mục đích của buổi lễ

14:45 – 14:50: Giới thiệu sản phẩm học viên

14:50 – 15:00: Phát biểu của đại diện VTC Academy

15:00 – 15:05: Giới thiệu sản phẩm học viên

15:05 – 15:15: Phát biểu của đại diện Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM

15:15 – 15:25: Chia sẻ về chương trình hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA

15:25 – 15:30: Giới thiệu sản phẩm học viên

15:30 – 15:45: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTC Academy và RUBIKA

15:45 – 15:55: Phát biểu của đại diện RUBIKA

15:55 – 16:00: Chia sẻ từ Thierry Nguyen – Cựu học viên RUBIKA

Khách mời
Vincent Floreani
Ông Vincent Floreani
Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM
Frédéric Alliod
Ông Frédéric Alliod
Tùy viên nghe nhìn - Viện Pháp tại Việt Nam
Stéphane Andre
Ông Stéphane Andre
Tổng Giám đốc điều hành - Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA
Hoàng Việt Tùng
Ông Hoàng Việt Tùng
Chủ tịch HĐQT - VTC Academy
Hoàng Việt Tân
Ông Hoàng Việt Tân
Tổng Giám đốc điều hành - VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Ngày 28/04/2021 vừa qua, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết diễn ra tại VTC Academy TP.HCM với sự tham gia của các vị khách quý: ông Vincent Floreani – đại diện Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, ông Frédéric Alliod – Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam, ông Pascal Chinarro – cựu sinh viên RUBIKA, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BonjourSaïgon, ông Thierry Nguyen – cựu sinh viên RUBIKA, Giám đốc điều hành của Barclay Studio, ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy, cùng đại diện của các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế.

Dưới sự chứng kiến của các vị khách quý, buổi lễ ký kết giữa hai đơn vị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng. Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy – đã đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cùng ông Stéphane Andre – Tổng giám đốc Viện thiết kế quốc tế RUBIKA. Qua đó, hai bên cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực để đồng hành trong các hoạt động đào tạo và phát triển dự án trong lĩnh vực công nghệ số và thiết kế, đồng thời chính thức triển khai lộ trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và RUBIKA.

Theo đó, học viên của VTC Academy sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn du học liên thông để học chuyển tiếp một năm tại Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA ở một trong hai cơ sở tại Pháp hoặc Canada. Tại đây, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nhất cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ cần thiết gồm tiếng Anh và tiếng Pháp, giúp các bạn hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành nhân lực toàn cầu và có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa VTC Academy và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, giúp các bạn học viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới. Tại buổi lễ ký kết, ông Vincent Floreani cho biết: “Bà Anaïs Helie-Beugin – Giám đốc Marketing và Phát triển Quốc tế của RUBIKA, đã phát hiện ra tiềm năng ấn tượng của thị trường Việt Nam và nhận thấy VTC Academy là một đối tác triển vọng, có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của RUBIKA. Việc RUBIKA và VTC Academy cùng hợp tác trong lĩnh vực phát triển game và hoạt hình 3D có ý nghĩa rất lớn. Lễ ký kết là một bước tiến đột phá trong quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Pháp. Đây là lần đầu tiên một quan hệ đối tác tầm cỡ được ký kết trong ASEAN. Qua lần hợp tác này, bằng tốt nghiệp của trường RUBIKA sẽ được chính thức công nhận tại Việt Nam.”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị của VTC Academy chia sẻ: “VTC Academy được thành lập hơn 10 năm trước và chúng tôi đã đào tạo cho hơn 10,000 học viên tại Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ phát triển con người, chúng tôi đặt ra một tầm nhìn xa hơn: học viên Việt Nam sẽ được tiếp thu tinh hoa của thế giới, đưa sinh viên Việt Nam đi xa hơn cả Việt Nam, đó là đi đến Pháp, Canada, Singapore, Hong Kong, Nhật, Mỹ, Úc,… đến khắp mọi nơi mà con người có thể đi đến được.”

Bên cạnh đó, cũng trong buổi lễ, VTC Academy chính thức công bố thành lập VTC Academy Plus – đơn vị trực thuộc hệ thống giáo dục VTC Academy và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Diễn hoạt 3D chuyên sâu, Kỹ thuật phần mềm và Kỹ thuật trí tuệ nhân tạo theo chuẩn quốc tế, với không gian học tập sáng tạo, hiện đại và cao cấp hơn. Cơ sở mới của VTC Academy Plus dự kiến khai trương vào tháng 05/2021 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

ky-ket-rubika-1
ky-ket-rubika-7
ky-ket-rubika-6
ky-ket-rubika-5
ky-ket-rubika-4
ky-ket-rubika-3
ky-ket-rubika-2
ky-ket-rubika-9
ky-ket-rubika-8
ky-ket-rubika-11
ky-ket-rubika-13
ky-ket-rubika-14
ky-ket-rubika-15
ky-ket-rubika-vtc-academy-2
ky-ket-rubika-vtc-academy-3
ky-ket-rubika-vtc-academy-4
ky-ket-rubika-18
ky-ket-rubika-19
ky-ket-rubika-20
ky-ket-rubika-21
ky-ket-rubika-10
ky-ket-rubika-22
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299