VTC Academy | Lễ ký kết hợp tác giáo dục trực tuyến giữa VTC Academy và trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC), Canada
VTC Academy VTC Academy
Lễ ký kết hợp tác giáo dục trực tuyến giữa VTC Academy và trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC), Canada
Thời gian: 08:30 - 11:00 Chủ nhật, 22/08/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 08
22
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Nằm trong quy mô mở rộng hợp tác đào tạo và phân bố nguồn nhân lực trên toàn cầu, vào ngày 22/08/2021, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC) chính thức đánh dấu sự hợp tác và trao đổi về chương trình đào tạo chuẩn quốc tế chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm.

Sự kiện có với sự tham dự của Tham tán Thương mại Đại sứ quán Canada tại Việt Nam – bà Nguyễn Tâm Anh; Hiệu trưởng, Giám đốc điều hành của NIC – Tiến sỹ Lisa Domae; Chủ tịch HĐQT của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tùng, Giám đốc điều hành của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tân, cùng đại diện của các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo là nỗ lực phát triển giữa hai đơn vị giáo dục danh tiếng với các khối ngành đào tạo quy mô về Khoa học và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Kỹ thuật phần mềm nói chung và ngành Công nghệ thông tin nói riêng, sẽ giúp các bạn trẻ hình dung và định hướng sự nghiệp học tập theo các chuyên ngành đang là xu hướng phát triển 4.0.

 

Quy mô sự kiện

Buổi lễ ký kết dự kiến có khoảng 500 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

08:30 – 09:00: Đón khách

09:00 – 09:20: Khai mạc – Tuyên bố lý do, mục đích của buổi lễ

09:20 – 09:30: Giới thiệu về VTC Academy và NIC

09:30 – 09:35: Phát biểu của đại diện Đại sứ quán Canada tại Việt Nam

09:35 – 09:55: Công nghệ kỹ thuật số trong thời đại công nghệ 4.0 và cơ hội phát triển tại NIC

09:55 – 10:15: Điểm ưu việt của chương trình đào tạo Kỹ thuật phần mềm tại VTC Academy Plus

10:15 – 10:30: Lễ ký kết trực tuyến Hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và NIC

10:30 – 10:45: Q&A

10:45 – 10:55: Bế mạc chương trình

Khách mời
Lisa Domae
Tiến sỹ Lisa Domae
Hiệu trưởng - CEO của NIC
Mark Herringer
Ông Mark Herringer
Giám đốc điều hành của Văn phòng Giáo dục Toàn cầu của NIC
Romana Pasca
Romana Pasca
Quản lý các dự án quốc tế, quan hệ đối tác và giáo dục toàn cầu
Junko Leclair
Junko Leclair
Trưởng phòng Tuyển sinh
Hoàng Việt Tùng
Ông Hoàng Việt Tùng
Chủ tịch HĐQT - VTC Academy
Hoàng Việt Tân
Ông Hoàng Việt Tân
Tổng Giám đốc điều hành - VTC Academy
Nguyễn Tâm Anh
Nguyễn Tâm Anh
Tham tán Thương mại của Đại sứ Quán Canada tại Việt Nam
Tổng kết sự kiện

Vừa qua, ngày 22/08/2021, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham dự của Tham tán Thương mại Đại sứ quán Canada tại Việt Nam – bà Nguyễn Tâm Anh; Hiệu trưởng, Giám đốc điều hành của NIC – Tiến sỹ Lisa Domae; Chủ tịch HĐQT của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tùng, Giám đốc điều hành của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tân, cùng đại diện của các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Dưới sự chứng kiến của các vị khách quý, buổi lễ ký kết giữa hai đơn vị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng. Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy – đã đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cùng Tiến sỹ Lisa Domae – Hiệu trưởng kiêm Tổng giám đốc NIC. Qua đó, hai bên cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực để đồng hành trong các hoạt động đào tạo và phát triển dự án trong lĩnh vực công nghệ số và thiết kế, đồng thời chính thức triển khai lộ trình đào tạo chất lượng cao liên thông giữa VTC Academy và NIC chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm.

Theo đó, học viên của VTC Academy sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn du học liên thông để học chuyển tiếp một năm tại NIC, Canada. Tại đây, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Kỹ thuật phần mềm nói riêng và lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ cần thiết, giúp các bạn hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành nhân lực toàn cầu và có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới.

Lễ ký kết hợp tác giáo dục trực tuyến giữa VTC Academy và NIC là bước đệm quan trọng không chỉ tiếp cận và định hướng nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ, mà còn giúp học viên tại VTC Academy gia tăng cơ hội tiếp thu và cập nhật những kiến thức mới theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội ngành nghề với các trường, các doanh nghiệp liên kết trên toàn cầu ngay sau khi tốt nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giáo dục chính là cầu nối đã mở ra nhiều hướng đi trong tương lai của các bạn trẻ có ước mơ chinh phục các doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, đây chính là tiếng nói đại diện cho sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của VTC Academy, khẳng định thương hiệu và những giá trị thật mà VTC Academy mang lại cho học viên và sự phát triển giáo dục toàn cầu theo xu hướng công nghệ 4.0.

le-ky-ket-hop-tac-giao-duc-nic-vtc-academy-4
le-ky-ket-hop-tac-giao-duc-nic-vtc-academy-3
le-ky-ket-hop-tac-giao-duc-nic-vtc-academy-1
le-ky-ket-hop-tac-giao-duc-nic-vtc-academy-7
le-ky-ket-hop-tac-giao-duc-nic-vtc-academy-6
le-ky-ket-hop-tac-giao-duc-nic-vtc-academy-2
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299