VTC Academy | Lễ ra mắt chính thức nền tảng học và đào tạo trực tuyến ONLINICA – Nền tảng quốc dân cho người học
8:30 - 11:30 Thứ Sáu, 25/08/2023
TP. Hồ Chí Minh
Thứ sáu

Mục đích tổ chức:

Sau bao ngày chờ đợi, nền tảng học trực tuyến ONLINICA chính thức được ra mắt cộng đồng người học, giảng viên và toàn thể đối tác vào ngày 25.08.2023.

ONLINICA là nền tảng học và đào tạo trực tuyến đặc biệt, được tin dùng bởi 100+ doanh nghiệp toàn cầu. Mang đến 300+ khóa học e-Learning thực tiễn cho tất cả mọi đối tượng người học của VTC ACADEMY. Bao gồm 5 nhóm ngành đào tạo hot: Thiết kế, Lập trình, Trí tuệ nhân tạo, Digital Marketing và phát triển bản thân.

Độc quyền với nền tảng onlinica

– Onlinica – Hành trình tri thức của riêng bạn, khám phá và tự thiết kế lộ trình học tập hiệu quả.

– Mở ra kỷ nguyên mới của e-learning bằng việc tiên phong ứng dụng công nghệ AI.

– Đặc biệt với nền tảng Onlinica, người dùng có thể học không giới hạn số khoá học, ngành đào tạo, và có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với những giảng viên top đầu dày dặn kinh nghiệm.

Nội dung chương trình:

Sự kiện ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị:

– Khám phá giao diện học tập thân thiện

– Trải nghiệm thực tế ảo, ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến hiện đại, công nghệ AI độc đáo

– Kết nối và giao lưu với cộng đồng ONLINICA

– Tìm hiểu về tương lai học tập trực tuyến thông qua Panel Talk

Và còn nhiều những hoạt động ấn tượng khác đang chờ đón các bạn. Nhanh tay xí chỗ tham gia tại: https://forms.gle/wjvYFWDPdBMwL99y6

Thành phần tham dự:

Những đại diện của Học viện VTC Academy và ONLINICA:

– Đội ngũ giảng viên của Học viện VTC Academy,

– “Những thầy cô trên sóng” của ONLINICA,

– Quý đối tác, doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng ONLINICA

– Bên cạnh đó, sự kiện cũng là ngày hội cho tất cả chúng ta: những người đồng điệu trong lĩnh vực học trực tuyến

Thông Tin Chương Trình:

– Thời gian: 25.08.2023 (Từ 8h30 đến 11h30)

– Địa điểm: Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Đ.Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng kết sự kiện

Buổi Lễ ra mắt của ONLINICA – NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN THÔNG MINH nằm trong hệ sinh thái của VTC Academy đã diễn ra thành công. Khán phòng của buổi lễ được lấp đầy với hơn 100 khách mời tham dự.

Rất nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra, cụ thể:

– Lễ ký kết hợp tác cùng đại diện doanh nghiệp AppotaPay

– Đại diện Onlinica là Anh Hoàng Việt Tân và phía AppotaPay là anh Lương Văn Minh ký kết hợp tác

– Panel Talk giao lưu cùng các chuyên gia với chủ đề “Xu hướng học trực tuyến 4.0”

– Anh Đồng Hữu Tiến – Giám đốc Vận hành Yeah1 Publishing & Yeah1 Gaming – Tập đoàn Yeah1

– Chị My Dương – ThS. Marketing & Innovation, Giảng viên Onlinica

– Anh Phạm Đức – Sale & Marketing Manager TAEC

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại diện đến từ trường Đại học Cửu Long, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Công ty Cổ phần AppotaPay, CareerBuilder, Lollypop Design Studio, Wall Street English, Omn1 Solution,…cùng với Quý thầy cô giảng viên VTC Academy và Onlinica.

Sự kiện ra mắt ONLINICA, không chỉ mang đến nền tảng học trực tuyến thông minh cho học viên VTC Academy, mà còn khơi dậy nguồn cảm hứng học tập của các bạn trẻ trên toàn quốc. Hứa hẹn một cộng đồng học trực tuyến đa nhiệm, hiệu quả trong tương lai!

Lễ ra mắt chính thức nền tảng học và đào tạo trực tuyến ONLINICA - Nền tảng quốc dân cho người học