VTC Academy | Lễ trao giải thưởng học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 | Chuyên ngành Diễn hoạt 3D
Thời gian: 14:30-16:00 Thứ bảy, 13/11/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Mục đích tổ chức

Không thể phủ nhận, trong thời gian gần đây, xu hướng nghề nghiệp đã và đang dần chuyển hướng mạnh mẽ sang các nhóm ngành Thiết kế 3D nói chung và Diễn hoạt 3D nói riêng. Với tính chất của ngành học đòi hỏi sự sáng tạo, thích nghi nhanh chóng và tư duy cởi mở, chuyên ngành Diễn hoạt 3D được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng phát triển trong thời đại công nghệ số 4.0. Bởi vì thế, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại lựa chọn cho bản thân những lối rẽ để có thể biến đam mê, ước mơ thành sự thật. Các chương trình du học liên thông tại các quốc gia phát triển mạnh trong lĩnh vực này như: Pháp, Canada, Mỹ,… luôn là chọn lựa ưu tiên cho điểm xuất phát và định hướng phát triển lộ trình học tập của nhiều bạn trẻ.

Được đánh giá là một trong những ngôi trường thuộc top đầu thế giới đào tạo trong lĩnh vực Hoạt hình, Game và Thiết kế 3D, Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA chính là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế chuyên ngành Diễn hoạt 3D. Với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao gia nhập vào đội ngũ nhân lực toàn cầu, VTC Academy và RUBIKA luôn mong muốn tìm kiếm, bồi dưỡng các tài năng trẻ để đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Để tiến tới đạt được mục tiêu này, trong năm 2021, Chương trình Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus chính thức triển khai với nhiều suất học bổng hấp dẫn, mở ra cơ hội học tập tại môi trường đào tạo tốt nhất cho các bạn trẻ có năng khiếu và khát vọng biến đam mê thành sự nghiệp trong lĩnh vực Sáng tạo nói chung và Diễn hoạt 3D nói riêng.

Xuyên suốt hành trình chinh phục học bổng tài năng quốc tế, nhiều cá nhân đã vô cùng nỗ lực và có những thành tích nổi bật, đáng ngưỡng mộ. Dựa vào kết quả chung cuộc này, hội đồng chuyên gia từ RUBIKA và VTC Academy đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho các suất học bổng danh giá dành cho chuyên ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu.

Nhằm vinh danh các cá nhân đã đạt được thành tích nổi bật và luôn cố gắng trau dồi học hỏi để hoàn thiện bản thân, VTC Academy đã tổ chức Lễ trao giải thưởng học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 | Chuyên ngành Diễn hoạt 3D vào lúc 14:30 – 16:00, ngày 13.11.2021 (Thứ bảy). Buổi lễ trao giải kết hợp cùng Webinar: Ngành học Diễn hoạt 3D – “Gia vị” mới của giới trẻ sẽ giúp các bạn đang có mong muốn tìm hiểu về ngành học được có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về việc xây dựng lộ trình học tập hiệu quả, cơ hội du học liên thông và các xu hướng ngành nghề trong thời đại mới. Hy vọng thông qua sự kiện này sẽ giúp các bạn trẻ tìm ra được ngành học mà mình yêu thích, xây dựng được lộ trình học tập phù hợp với bản thân.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

14:00 – 14:30: Đón tiếp và chào đón đại biểu

14:30 – 14:45: Khai mạc chương trình học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 – Chuyên ngành Diễn hoạt 3D