VTC Academy | Livestream “Khám phá VTC Academy – Thiên đường sáng tạo”
Livestream “Khám phá VTC Academy – Thiên đường sáng tạo”
Thời gian: 10:00 - 11:30 Chủ nhật, 10/05/2020
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Mùa Covid-19, muốn đi thăm quan trường lớp để tìm hiểu và lựa chọn “ngôi nhà tương lai” cho mình cũng là điều không dễ dàng với các sĩ tử lớp 12 sắp tốt nghiệp THPT. Thấu hiểu mong muốn được trải nghiệm những không gian học tập hiện đại và sáng tạo đúng chuẩn 4.0, VTC Academy tổ chức buổi livestream “Khám phá VTC Academy – Thiên đường sáng tạo” để các bạn học sinh có dịp tận mắt nhìn thấy và cảm nhận không gian và môi trường học tập của Học viện cũng như những hoạt động thú vị của VTC Academy. Đây cũng là cơ hội để các bạn đặt ra những câu hỏi, băn khoăn về các ngành nghề mà Học viện đang đào tạo để nhận được câu trả lời từ Học viện.

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

10:00 – 10:30: Campus Tour – tham quan không gian học tập của VTC Academy

10:30 – 11:00: Trial Class – tham dự các lớp học thử Lập trình và Thiết kế

11:00 – 11:30: Tư vấn & Hướng nghiệp – giải đáp thắc mắc về ngành nghề

Khách mời
Phương Linh
Bạn Phương Linh
Sinh viên năm 3 - Đại học Nguyễn Tất Thành
Tổng kết sự kiện

Theo dõi buổi livestream “Khám phá VTC Academy – Thiên đường sáng tạo”, các bạn khán giả đã có dịp cùng nhau “oanh tạc” Tổng hành dinh VTC Academy tại TP.HCM và tham gia một loạt hành trình thú vị như: Phá đảo không gian học tập trẻ trung, hiện đại theo style các học viện hàng đầu thế giới của VTC Academy; Tìm hiểu về môi trường học tập đậm chất sáng tạo, giúp phát triển bản thân người học một cách tối đa; Dự các buổi học thử Lập trình và Thiết kế 3D vô cùng hấp dẫn;…

Bên cạnh đó, các khán giả cũng có dịp “đập hộp” các phòng chức năng thú vị như art studio, thư viện, phòng iMac hiện đại tối tân, đồng thời truy tìm 1001 góc sống ảo xinh lung linh chỉ có tại VTC Academy và chiêm ngưỡng những sản phẩm chất lượng quốc tế do sinh viên VTC Academy thực hiện. Ở cuối hành trình, các bạn cũng có dịp tìm hiểu về quy trình tuyển sinh – xét tuyển của VTC Academy năm học 2020 cũng như đặt câu hỏi về hai khối ngành Lập trình & Thiết kế.