VTC Academy | Ngày trải nghiệm Công nghệ thông tin & Thiết kế 2020 lần 2 tại Hà Nội
VTC Academy VTC Academy
Ngày trải nghiệm Công nghệ thông tin & Thiết kế 2020 lần 2 tại Hà Nội
Thời gian: 08:30 - 12:00 Chủ nhật, 28/06/2020
Hà Nội
Miễn phí
Tháng 06
28
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Chúng ta đang sống trong một thế giới tràn ngập các ứng dụng công nghệ thông tin với sự bùng nổ mãnh liệt của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta đang chuyển mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mọi thứ trở nên nhanh, hiệu quả và hiện đại hơn. Song song với sự phát triển của công nghệ, chúng ta – những công dân số của thời đại 4.0 – cũng cần phải linh hoạt hơn, nâng cao kiến thức và kỹ năng để có thể bắt kịp và làm chủ cuộc sống, đặc biệt là các bạn trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Công nghệ thông tin và Thiết kế đang là xu hướng ngành nghề nổi bật nhất trong thế kỷ 21. Chúng ta không thể phủ nhận sự hấp dẫn, tính ứng dụng và nhu cầu nhân lực dồi dào của các ngành nghề trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, một thực tế là các bạn học sinh THPT đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành học và nghề nghiệp cho bản thân, và các bạn ấy vẫn chưa có những hình dung rõ ràng về lĩnh vực này để có thể mạnh dạn lựa chọn theo đuổi đam mê của mình. Đó là lý do VTC Academy tổ chức Ngày trải nghiệm CNTT & Thiết kế vào lúc 08:30 – 12:00, chủ nhật ngày 28/06/2020, dành cho tất cả các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 500 khách tham gia ngày trải nghiệm.

 

Nội dung chương trình

08:30 – 09:15: Tham quan không gian học tập của VTC Academy, tham dự triển lãm sản phẩm học viên, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ,…

09:15 – 11:30: Trải nghiệm ngành Lập trình: Thực hành làm game, Trải nghiệm ngành Thiết kế: Thực hành vẽ concept nhân vật

11:30 – 12:00: Mini game Kahoot

Khách mời
Đào Văn Đức
Thầy Đào Văn Đức
Giảng viên ngành Lập trình - VTC Academy Hà Nội
Đỗ Quang Huy
Thầy Đỗ Quang Huy
Giảng viên ngành Thiết kế - VTC Academy Hà Nội
Tổng kết sự kiện

Đến với Ngày trải nghiệm CNTT & Thiết kế 2020 lần thứ hai tại Hà Nội ngày 28/06/2020 vừa qua, các bạn trẻ đã có dịp vui chơi hết mình trong không gian học tập trẻ trung, hiện đại của VTC Academy với các phòng chức năng riêng biệt như: phòng art, phòng lab, phòng iMac, thư viện, canteen, sảnh sự kiện,…

Bên cạnh đó, các vị phụ huynh và các bạn học sinh đã nhận được những thông tin bổ ích về hai khối ngành CNTT & Thiết kế đang rất “hot” hiện nay, qua đó có một góc nhìn tổng quan nhất và lựa chọn được hướng đi đúng đắn trong tương lai.

 

Cũng trong ngày trải nghiệm, các bạn đã được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ thú vị như leap motion và VR game, đồng thời tham gia các hoạt động trẻ trung như vẽ henna, vẽ chibi,… Ngoài ra, các bạn học sinh còn được trải nghiệm phòng triển lãm những sản phẩm Lập trình và Thiết kế 3D đầy màu sắc do các học viên của VTC Academy thực hiện.

Đặc biệt, trong cả hai buổi học thử, các bạn đều được tham gia hai lớp học trải nghiệm Lập trình & Thiết kế cùng giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của VTC Academy. Tại đó, các bạn được tự tay làm nên những sản phẩm cơ bản và được giải đáp “tất tần tật” mọi thắc mắc về ngành Lập trình và Thiết kế.

vtc-academy-ngay-trai-nghiem-ha-noi-03
vtc-academy-ngay-trai-nghiem-ha-noi-02
vtc-academy-ngay-trai-nghiem-ha-noi-01
vtc-academy-ngay-trai-nghiem-ha-noi
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299