VTC Academy | Open Day 2022: Ngày hội Công nghệ, Sáng tạo và Tương lai
VTC Academy VTC Academy
Open Day 2022: Ngày hội Công nghệ, Sáng tạo và Tương lai
Thời gian: 12/06 và 19/06/2022
Hà Nội
Miễn phí
Tháng 6
12 & 19
Monday

Mục đích tổ chức

Không khó để nhận ra theo xu thế phát triển ngày nay, phát triển công nghệ sẽ là hướng đi chính của tương lai. Nhưng thật khó để tự trả lời những câu hỏi như làm sao để biết công nghệ đó là công nghệ nào, những ngành nghề nào sẽ đi cùng công nghệ đó, hay đơn giản hơn là học gì để được tiếp xúc sớm với lĩnh vực này? Hãy để Open Day 2022 giúp bạn trả lời những thắc mắc này nhé!
Nhằm quảng bá hình ảnh VTC Academy đến nhiều người tham gia về công nghệ, sáng tạo và cập nhật xu thế tương lai. Định hướng tầm quan trọng về các ngành nghề trong thời kỳ chuyển đổi số cho học sinh THPT, phụ huynh. Giúp học sinh trải nghiệm, định hình về ngành nghề, từ đó ra quyết định cho bản thân.

Quy mô sự kiện

Ngày hội trải nghiệm dự kiến có khoảng 200 khách tham dự.

Nội dung chương trình

8:45 – 10:15: Phần 1: Hoạt động trải nghiệm ở đồng thời ở các khu vực: Sáng tạo, Công nghệ, Tương lai

Người tham dự sẽ được trải nghiệm ngành nghề thông qua các sản phẩm công nghệ hiện đại, hoạt động sáng tạo Holofan, VR, PC cấu hình khủng,…cùng nhiều sản phẩm sáng tạo của học viên VTC Academy.

10:20 – 11:30: Phần 2: Định hướng và khẳng định niềm tin

Chuyên gia định hướng chọn ngành nghề cho các bạn học sinh trung học phổ thông trong thời kỳ chuyển đổi số.
Trải nghiệm học thử đồng thời 3 chuyên ngành: Digital Marketing, Thiết kế, Lập trình
Tham dự lễ trao học bổng và ký cam kết việc làm cho học viên VTC.

11:30 – 11:50: Phần 3: Minigame
Tất cả người tham dự chương trình sẽ được tham gia Minigame hoàn toàn miễn phí và nhận về những phần quà giá trị từ chương trình.

12:00: Kết thúc chương trình

Khách mời
Nguyễn Lê Minh
Tiến Sĩ Nguyễn Lê Minh
Nguyên Phó Vụ trưởng phát triển nguồn nhân lực - Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội
Tổng kết sự kiện

“Tự tin – vui vẻ – thỏa mãn” có lẽ đang là cảm xúc của các bạn học sinh THPT lúc này sau khi tham gia Openday tại VTC Academy.

Được hoá thân thành học viên các ngành nghề hot nhất thời đại 4.0 như Thiết kế, Công nghệ thông tin, Digital Marketing để đo mức độ phù hợp của mình với các ngành.

Tham gia PK Game mang về những phần quà lớn đến từ BTC. Thu nạp kiến thức, kinh nghiệm đến từ các diễn giả, chuyên gia khách mời của chương trình. Để từ đó tiếp thêm niềm tin, động lực cho các 2k4-ers biến đam mê thành sự nghiệp.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299