VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Soi nhanh cuộc sống học tập sôi động tại VTC Academy”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: “Soi nhanh cuộc sống học tập sôi động tại VTC Academy”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 28/11/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 11
28
Thứ Bảy

Mục đích tổ chức

Việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và các bạn trẻ khi chuẩn bị bước chân vào cánh cửa Đại học, Cao đẳng. Ngoài chất lượng đào tạo đạt chuẩn thì môi trường học tập năng động với nhiều cơ hội giao lưu Quốc tế cũng là một điểm sáng điểm để các bạn trẻ lựa chọn được ngôi trường phù hợp.

VTC Academy tự hào là đơn vị đáp ứng được bộ tiêu chí về: Chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, chương trình đào tạo chuyên sâu bài bản, dẫn đầu trong đào tạo lĩnh vực Công nghệ & Nội dung số. Ngoài ra, tại VTC Academy luôn diễn ra nhiều hoạt động sinh viên và giao lưu với doanh nghiệp sôi nổi. Đây sẽ là cơ hội để các bạn được trải nghiệm và học hỏi những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc tương lai như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, chịu áp lực,…

Với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ góc nhìn khách quan trong quá trình chọn lựa ngành học, môi trường đào tạo, VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến: “Soi nhanh cuộc sống học tập sôi động tại VTC Academy” vào 10:00 – 11:00 sáng Chủ nhật ngày 28/11/2021. VTC Academy hy vọng buổi talkshow sẽ là cầu nối để giúp các bạn trẻ định hướng và lựa chọn được những môi trường đào tạo, ngành học phù hợp với bản thân.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00-10:15: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Soi nhanh cuộc sống học tập sôi động tại VTC Academy” và định hướng môi trường học tập phù hợp

10:15-10:30: Tìm hiểu về chương trình đào tạo tại VTC Academy

10:30-10:45: Gặp gỡ và trò chuyện cùng học viên VTC Academy

10:45-11:00: Q&A

Khách mời
 Nguyễn Hoàng Duy Bảo
Bạn Nguyễn Hoàng Duy Bảo
Học viên chuyên ngành Dựng hình 3D
Bùi Anh Tú
Bạn Bùi Anh Tú
Học viên chuyên ngành Fullstack Digital Marketing
Tổng kết sự kiện

Khép lại Talkshow trực tuyến: “Soi nhanh cuộc sống học tập sôi động tại VTC Academy”, nhiều bạn học sinh sinh viên đã được định hướng để chọn lựa môi trường học tập phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên VTC Academy về trải nghiệm học tập tại đây và có được những góc nhìn thực tế.

 

 

Tại buổi talkshow, các bạn trẻ còn được tìm hiểu thêm về ngành Dựng hình 3D và Fullstack Digital Marketing. Từ đây, những thông tin về ngành học dễ dàng tiếp cận với các bạn hơn. Buổi talkshow cũng hé lộ những thông tin về môi trường học tập tại VTC Academy, các chuỗi sự kiện được tổ chức dành riêng học viên VTC Academy và chương trình đào tạo các ngành học chuyên sâu, bài bản.

VTC Academy hy vọng buổi talkshow sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn trẻ hiểu thêm về môi trường đào tạo, đời sống học viên tại VTC Academy. Từ đó, các bạn sẽ có những quyết định chọn trường, chọn ngành phù hợp và hiệu quả.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299