VTC Academy | Sự kiện “Open Day: Công nghệ, Sáng tạo & Tương lai” tại TP.HCM
VTC Academy VTC Academy
Sự kiện “Open Day: Công nghệ, Sáng tạo & Tương lai” tại TP.HCM
Thời gian: 08:00 - 12:00 Chủ nhật, 13/09/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 09
13
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sự kiện “Open Day: Công nghệ, Sáng tạo & Tương lai” được VTC Academy tổ chức tại TP.HCM với mục tiêu giúp các bạn học sinh THPT cùng các vị phụ huynh đang phân vân chọn trường cũng như các bạn sinh viên và những người đi làm quan tâm đến CNTT và Thiết kế tại khu vực phía Nam có dịp tìm hiểu sâu về các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ và sáng tạo như Lập trình Web Full-stack, Lập trình Game, Lập trình Ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa số, Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp trải nghiệm các trò chơi công nghệ 4.0 như game AR, game VR, các loại game mới nhất trên điện thoại và máy tính.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 300 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

08:00 – 09:00: Trải nghiệm các trò chơi công nghệ

09:00 – 09:15: Khai mạc chương trình

09:15 – 10:35: Tham gia làm dự án về thiết kế và lập trình, Talkshow về ngành Lập trình và Thiết kế, Trải nghiệm phỏng vấn thử với các nhà tuyển dụng, Tự do trải nghiệm các hoạt động tại sảnh sự kiện

10:35 – 11:15: Thuyết trình về các dự án của học viên

11:15 – 12:00: Minigame

Khách mời
Vũ Tuấn Anh
Ông Vũ Tuấn Anh
Chuyên gia Hướng nghiệp, Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo
Nguyễn Tấn Huynh
Thầy Nguyễn Tấn Huynh
Giảng viên Dựng hình 3D - VTC Academy TP.HCM
Nhà sáng lập - NTP Vina
Tổng kết sự kiện

Đến với sự kiện Open Day: Công nghệ, Sáng tạo và Tương lai ngày 13/09/2020 tại VTC Academy TP.HCM, các bạn trẻ tham dự đã có dịp trải nghiệm các buổi học chuyên ngành, lắng nghe những chia sẻ và những giải đáp cho các băn khoăn ngành Lập trình – Thiết kế bởi chính những giảng viên giàu kinh nghiệm của VTC Academy. Tại sự kiện, các bạn trẻ còn được tham gia buổi phỏng vấn “giả định” và nhận được những chia sẻ, lời khuyên thực tiễn từ góc nhìn của các nhà tuyển dụng. Qua đó, các bạn sẽ nhận ra những yếu điểm cần sửa đổi và những kỹ năng cần rèn luyện để có được hành trang vững chắc, sẵn sàng hội nhập thời đại công nghệ 4.0.

 

Sự kiện không chỉ mang đến những kiến thức hữu ích về ngành CNTT & Thiết kế mà còn là dịp trải nghiệm các hoạt động siêu “hot” như: gặp gỡ các đại diện doanh nghiệp từ Glass Egg và Phong Vũ; vẽ tay với giảng viên VTC Academy; chơi game VR, PS4; vẽ Henna và chơi game Candy Rush phiên bản đời thực,…

Sự kiện Open Day: Công nghệ, Sáng tạo và Tương lai do VTC Academy tổ chức đã thành công trong việc truyền tải những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ đến tham dự. VTC Academy tin rằng qua sự kiện lần này, các bạn trẻ đã có thêm cơ sở và nền tảng hợp lý để lựa chọn con đường sự nghiệp đúng đắn trong tương lai thông qua việc xác định hướng đi và đam mê thực sự của bản thân.

open-day-vtc-academy-2
open-day-vtc-academy-3
open-day-vtc-academy-1
open-day-vtc-academy
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299