VTC Academy | Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp sau Covid-19: Thách thức và cơ hội”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp sau Covid-19: Thách thức và cơ hội”
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ năm, 02/07/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 07
02
Thứ năm

Mục đích tổ chức

Đại dịch Covid-19 có thể xem là một trong những thách thức lớn đối với nền kinh tế toàn cầu cũng như với từng cá nhân trong vai trò người lao động.

Năm 2020 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ trên toàn cầu, nhưng đồng thời cũng là một giai đoạn khó khăn của nền kinh tế do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Rất nhiều ngành nghề rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa nhưng nhìn từ một góc độ khác có thể khẳng định rằng: trong khó khăn không chỉ có thách thức mà còn có cả những cơ hội cho các ngành nghề mới phù hợp với xu thế phát triển mới của nền kinh tế sau đại dịch.

Liệu ngành nghề nào sẽ lên ngôi hậu đại dịch Covid-19? Ngành nghề nào sẽ biến mất hoặc bị thu hẹp phạm vi hoạt động? Người lao động phải làm gì để giữ được vị trí của mình trong các tổ chức hoặc tiếp đà thăng tiến? Sinh viên sắp tốt nghiệp cần chuẩn bị những gì cho nghề nghiệp tương lai, trong bối cảnh hàng triệu người lao động đang rơi vào tình trạng thất nghiệp và con số người thất nghiệp sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai khi đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu biến mất hoàn toàn?

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trong giai đoạn khó khăn này, VTC Academy tổ chức talkshow trực tuyến “Cơ hội nghề nghiệp sau Covid-19: Thách thức và cơ hội” với sự tham gia của chuyên gia tuyển dụng cao cấp Đặng Thị Lan Phương – Recruitment Manager tại công ty JT1.

JT1 – được vận hành bởi Jobtown – là một công ty tuyển dụng chuyên về Công nghệ thông tin thành lập vào năm 2018. Hiện, công ty đang làm việc với một số khách hàng lớn tại Việt Nam, như: Nashtech, Techbase, Bbv Việt Nam, Credify, ShopBack,… Bên cạnh đó, với rất nhiều khách hàng lớn khác, JT1 đã và đang cung cấp các chuyên gia từ Việt Nam để làm việc tại: Singapore, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Châu Âu. Với phạm vi hoạt động trải dài trên toàn quốc từ Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, Hà Nội và 4 nhóm hỗ trợ lẫn nhau trong nội bộ công ty (nhóm Phát triển kinh doanh, nhóm Tư vấn tuyển dụng, Nhà nguyên cứu và nhóm Social Media), JT1 được biết đến là một cổng thông tin việc làm Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

 

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

 

Nội dung chương trình

17:00 – 17:15: Xu hướng tuyển dụng ngành công nghệ năm 2020 và trong tương lai

17:15 – 17:30: Các nghề nghiệp có nhu cầu nhân lực cao trong và sau Covid-19

17:30 – 17:45: Cách nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp và giải pháp cho những thách thức

17:45 – 18:00: Hướng dẫn cách viết CV chuẩn cho ứng viên

Khách mời
Đặng Thị Lan Phương
Chị Đặng Thị Lan Phương
Recruitment Manager - JT1
Tổng kết sự kiện

Đến với talkshow “Cơ hội nghề nghiệp sau Covid-19: Thách thức và cơ hội”, đội ngũ lao động trẻ đã có thêm rất nhiều hiểu biết về các ngành nghề mới trong thời đại 4.0, xu hướng phát triển của thị trường, xu hướng tuyển dụng nhân lực trong tương lai, cách thức vận hành của nền kinh tế toàn cầu trong bối cảnh Covid-19 cũng như sau đại dịch từ góc nhìn đáng tin cậy của chuyên gia uy tín.

Hơn thế, các bạn trẻ còn nhận được những lời khuyên hữu ích về cách viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên.

 

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299