VTC Academy | Talkshow: định hướng 2k5 học làm marketing: đừng chọn đại, để rồi chọn sai
VTC Academy VTC Academy
Talkshow: định hướng 2k5 học làm marketing: đừng chọn đại, để rồi chọn sai
20h00 – 21h00, Thứ Sáu, 26/05/2023
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 05
26
Thứ Sáu

Mục đích tổ chức:

Với mong muốn giúp bạn trẻ tìm ra hướng đi chính xác cho tương lai, VTC Academy tổ chức một talkshow đầy thú vị với chủ đề: ĐỊNH HƯỚNG 2K5 HỌC LÀM MARKETING: ĐỪNG CHỌN ĐẠI, ĐỂ RỒI CHỌN SAI. Đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ qua dành cho các bạn trẻ genz đam mê và muốn khám phá lĩnh vực Marketing, đặc biệt là 2k5.

Talkshow sẽ diễn ra vào lúc 20:00 – 21:00 ngày 26/05/2023 và sẽ có sự góp mặt của chị My Dương – một chuyên gia Marketing đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chị My Dương là Thạc sỹ Marketing & Innovation tại Ý. Đồng thời cũng có 10 năm làm Marketing tại các Tập đoàn Bảo hiểm – Tài chính.

Talkshow sẽ tập trung vào những thắc mắc và câu hỏi khiến các bạn trẻ trăn trở như: Làm thế nào để biết mình có phù hợp với Marketing? Gặp khó khăn trong việc lựa chọn ngành nghề, làm sao để nhận ra mình thực sự thích và phù hợp với Marketing? Những lời khuyên và trải nghiệm thực tế từ chị My Dương sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn và tự tin cho tương lai của mình.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 5.000 người

Nội dung chương trình

20:00 – 20:05: Giới thiệu khách mời

20:05 – 20:20: Quan điểm của chuyên gia về xu hướng thị trường, và hiểu đúng – hiểu đủ về ngành Marketing

20:20 – 20:37: Đánh giá tiềm năng và triển vọng công việc của Marketing trong tương lai và giải pháp giúp xác định đúng đam mê, sở trường

21:45 – 22:00: Lời khuyên đến các bạn 2k5 yêu thích Digital Marketing mà đang gặp trăn trở chọn ngành.

Khách mời
My Dương
Chị My Dương
Thạc sỹ Marketing & Innovation tại Ý 10 năm làm Marketing tại các Tập đoàn Bảo hiểm - Tài chính
Tổng kết sự kiện

Thông qua buổi Talkshow: “Định hướng 2k5 học làm marketing: đừng chọn đại, để rồi chọn sai”, chị My Dương đã chia sẻ những quan điểm đúng đắn về xu thế thị trường Marketing trong thời đại hiện nay. Chị nhấn mạnh rằng ngành Marketing không phải là một lựa chọn dễ dàng như nhiều người tưởng. Để thành công trong lĩnh vực này, cần cập nhật liên tục, am hiểu xu hướng thị trường và sáng tạo. Sự linh hoạt và khả năng thích nghi là yếu tố quan trọng để tránh bị lạc hậu trong ngành.

Trong buổi chia sẻ, chị My Dương đã giới thiệu các vị trí chính trong lĩnh vực Marketing và những năng lực cần thiết cho mỗi vị trí đó. Điều này giúp các bạn trẻ có cái nhìn sâu sắc hơn về cả ngành nghề và bản thân mình. Từ đó có cái nhìn chuẩn xác hơn trong việc quyết định chọn ngành sao cho phù hợp.

Hơn nữa trong chương trình chị My Dương đã giải đáp một số câu hỏi và trăn trở của các bạn trẻ trong giai đoạn “nước rút” trước ngưỡng cửa chọn ngành nghề của mình đặc biệt là lĩnh vực Marketing. Thông qua những kinh nghiệm thực tế và lời khuyên của mình chị My Dương hỗ trợ các bạn nhận biết mình có phù hợp với Marketing hay không, giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn và tự tin cho tương lai của mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299