VTC Academy | Talkshow “Giải mã xu hướng tuyển dụng thời công nghệ số”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “Giải mã xu hướng tuyển dụng thời công nghệ số”
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ năm, 28/05/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 05
28
Thứ năm

Mục đích tổ chức

Talkshow “Giải mã xu hướng tuyển dụng thời công nghệ số” do VTC Academy tổ chức với hình thức livestream là dịp để những người trẻ lắng nghe chia sẻ đầy tâm huyết của ông Nguyễn Khắc Vinh – một trong các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu Việt Nam từ công ty First Alliances về xu hướng tuyển dụng trong thời đại 4.0.

Hiện nay, anh Nguyễn Khắc Vinh đang đảm nhận vai trò Trưởng nhóm Tuyển dụng ngành CNTT tại First Alliances – công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ nhân sự với hơn 20 năm hoạt động. First Alliances là một trong những nhà cung cấp giải pháp lực lượng lao động lớn nhất với mạng lưới và nguồn lực rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương, vận hành 50 văn phòng tại 13 quốc gia bao gồm: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Bạn đã định hướng được tương lai hay còn dang dở trên hành trình xác định ngành nghề của bản thân? Dù đang ở đâu trên hành trình sự nghiệp cũng đừng nên bỏ lỡ talkshow “Giải mã xu hướng tuyển dụng thời công nghệ số” vì đây sẽ là nơi mang đến câu trả lời cho rất nhiều thắc mắc, là cơ hội để có được những số liệu đo lường chính xác nhất trong công cuộc định hướng và lựa chọn ngành nghề của chính mình!

 

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

 

Nội dung chương trình

17:00 – 17:30: Xu hướng tuyển dụng thực tế từ các thống kê thị trường

17:30 – 18:00: Những yếu tố ứng viên cần chuẩn bị nếu muốn ứng tuyển thành công

Khách mời
Nguyễn Khắc Vinh
Ông Nguyễn Khắc Vinh
Trưởng nhóm Tuyển dụng ngành CNTT - First Alliances
Tổng kết sự kiện

Thị trường tuyển dụng luôn thay đổi liên tục theo nhu cầu thực tế từ các ngành nghề cũng như sự phát triển không ngừng của xã hội, do vậy, các chuyên gia tuyển dụng để có được chỗ đứng vững vàng luôn đòi hỏi một tư duy vượt trội cùng những hiểu biết đa dạng, sâu sắc về nhiều lĩnh vực. Chuyên gia Nguyễn Khắc Vinh chính là một trong những cái tên như vậy. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, gồm hơn một thập kỷ chuyên về tuyển dụng nhân sự Công nghệ thông tin và hơn 5 năm tham gia tuyển dụng trong ngành sản xuất và hàng tiêu dùng, anh Nguyễn Khắc Vinh thường xuyên làm việc ở các công ty nước ngoài hoặc đa quốc gia với quy mô lớn lên đến 1500 người.

Với bề dày kinh nghiệm phong phú về thị trường tuyển dụng nói chung cùng những hiểu biết sâu sắc về tuyển dụng lĩnh vực CNTT nói riêng, chuyên gia Nguyễn Khắc Vinh đã mang tới talkshow “Giải mã xu hướng tuyển dụng thời công nghệ số” của VTC Academy những thông tin cập nhật nhất về xu hướng tuyển dụng, các hình thức tuyển dụng mới trong năm 2020 cũng như trong tương lai, cùng những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ về tâm thế và hành trang cần chuẩn bị khi tham gia thị trường lao động.

 

Sau khi theo dõi talkshow “Giải mã xu hướng tuyển dụng thời công nghệ số”, các bạn học, sinh sinh viên có thể bắt kịp những xu hướng tuyển dụng nổi bật trong năm 2020, các hình thức tuyển dụng được ưa thích trong thời công nghệ số cùng những thông tin “mấu chốt” rằng ngành nghề nào yêu cầu số lượng nhân lực đông đảo nhất trong vài năm trở lại đây. Qua đó, các bạn trẻ đã được trang bị đầy đủ những thông tin cần thiết làm cơ sở cho việc lựa chọn ngành nghề, đồng thời ý thức được những kỹ năng cần chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.

Đặc biệt, đến với talkshow, câu hỏi được đông đảo các bạn trẻ quan tâm “CNTT và Thiết kế có phải là ngành nghề hấp dẫn với giới trẻ hiện nay, liệu thị trường có đòi hỏi nhiều nhân lực và chế độ đãi ngộ có thực sự tốt hơn so với mặt bằng chung của thị trường tuyển dụng?” – đã được giải đáp đầy đủ và chi tiết từ góc nhìn của ông Nguyễn Khắc Vinh – chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng CNTT tại Việt Nam.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299