VTC Academy | Talkshow “Hậu mùa thi, làm gì nhỉ?”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “Hậu mùa thi, làm gì nhỉ?”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 11/07/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 07
11
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sau kỳ thi Tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành chặng đường 12 năm học tập. Làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, sử dụng ngày nghỉ để hoàn thành các “mục tiêu nhỏ” là cách hiệu quả để vượt qua thời gian trống hậu kỳ thi. Nhiều bạn học sinh tự thưởng cho mình sau thời gian căng thẳng ôn luyện bằng các hoạt động vui chơi thỏa thích. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn không biết phải xây dựng kế hoạch nào cho kỳ nghỉ này không trôi qua lãng phí.

Để các bạn sĩ tử 2K3 có thể tìm ra được một hoạt động “xả stress” hợp lý, giúp cho tinh thần thoải mái hơn sau thi cử và chuẩn bị cho các dự định tiếp theo, talkshow “Hậu mùa thi, làm gì nhỉ?” sẽ được tổ chức vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 11.07.2021 tại fanpage VTC Academy. Đến với talkshow này, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ dí dỏm của thầy Huỳnh Nguyên Bảo – Giảng viên ngành Thiết kế tại VTC Academy về ngành nghề. Bên cạnh đó, Talkshow sẽ chia sẻ những câu chuyện hài hước của các bạn “cựu sĩ tử” đến từ VTC Academy về những kế hoạch sau kỳ thi mà trước đây các bạn ấy đã từng trải qua.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Tư vấn của giảng viên về những dự định, kế hoạch tương lai phù hợp với các bạn trẻ

10:30 – 10:45: Chia sẻ, lời khuyên từ các bạn học viên VTC Academy dành cho các bạn sĩ tử sau kỳ thi

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Huỳnh Nguyên Bảo
Thầy Huỳnh Nguyên Bảo
Giảng viên Thiết kế VTC Academy tại TP.HCM
Nguyễn Thanh Phát
Bạn Nguyễn Thanh Phát
Học viên ngành Dựng hình 3D tại VTC Academy tại TP. HCM
Đỗ Thị Thúy Hằng
Bạn Đỗ Thị Thúy Hằng
Học viên ngành Dựng hình 3D tại VTC Academy tại TP. HCM
Tổng kết sự kiện

Đến với Talkshow “Hậu mùa thi, làm gì nhỉ?” do VTC Academy tổ chức vào ngày 11.07.2021 tại fanpage VTC Academy, các bạn sĩ tử đã được gợi ý các kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi khoa học, hợp lý sau kỳ thi. Với những chia sẻ, lời khuyên gần gũi của các bạn học viên VTC Academy, khán giả theo dõi Talkshow đã có được một khoảng thời gian thật sự thư giãn và vui vẻ sau chuỗi ngày ôn thi vất vả, lắng nghe cảm nhận của các bạn học viên đang theo học về môi trường sáng tạo, năng động và tâm huyết tại VTC Academy.

Bên cạnh đó, thầy Huỳnh Nguyên Bảo – Giảng viên trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết của VTC Academy còn đưa ra những lời khuyên, tư vấn tâm lý cho các bạn sĩ tử hậu kỳ thi sắp đối mặt với những quyết định về chọn ngành chọn trường phù hợp, để có thể tự xây dựng cho mình một lộ trình riêng vững chắc.

VTC Academy tin rằng, những chia sẻ chân thành, tâm huyết từ góc nhìn của các học viên và thầy Bảo sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sĩ tử, truyền cảm hứng và đam mê cho các bạn trên hành trình tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299