VTC Academy | Trò chuyện với học viên tại talkshow “Học ở VTC Academy có gì vui?”
Trò chuyện với học viên tại talkshow “Học ở VTC Academy có gì vui?”
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ năm, 30/07/2020
TP. Hồ Chí Minh
Thứ năm

Mục đích tổ chức

Là Học viện hàng đầu Đông Nam Á về đào tạo Công nghệ thông tin & Thiết kế, VTC Academy thường được biết đến nhờ môi trường học tập trẻ trung, hiện đại và chương trình học tập chất lượng cao nhờ liên kết với các trường Đại học top đầu thế giới như Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), Đại học Stanford (Mỹ),… Với số lượng đối tác liên kết hiện lên đến hơn 100 doanh nghiệp đầu ngành, học viên VTC Academy không chỉ có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế và tiếp xúc với các chuyên gia mà còn được bảo đảm cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Talkshow “Học ở VTC Academy có gì vui?” được tổ chức với hình thức livestream nhằm giúp các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu về VTC Academy có được những chia sẻ thực tế từ các anh chị học viên đang theo học tại trường, từ đó có thêm nhiều trải nghiệm khách quan về Học viện cũng như hiểu biết về các ngành nghề mà VTC Academy đang đào tạo.

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

17:00 – 17:20: Lý do lựa chọn VTC Academy và các ngành học của trường

17:20 – 17:40: Cảm nhận về môi trường, không gian học tập và đội ngũ giảng viên

17:40 – 18:00: Giải đáp thắc mắc của các bạn theo dõi livestream và chia sẻ những lời khuyên phù hợp

Khách mời
Trần Gia Huy
Bạn Trần Gia Huy
Học viên khóa K17 ngành Dựng hình 3D - VTC Academy TP.HCM
Huỳnh Thị Diễm Trinh
Bạn Huỳnh Thị Diễm Trinh
Học viên khóa K19 ngành Dựng hình 3D - VTC Academy TP.HCM
Tổng kết sự kiện

Theo dõi buổi talkshow “Học ở VTC Academy có gì vui?”, các bạn học sinh, sinh viên đã có dịp lắng nghe Gia Huy và Diễm Trinh – các anh chị học viên đang theo học tại VTC Academy – chia sẻ lý do đến với ngành Dựng hình 3D và lý do chọn VTC Academy cùng những cảm nhận về quá trình học tại trường và dự định tương lai sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, tại buổi talkshow này, các bạn còn có dịp chiêm ngưỡng những sản phẩm do các học viên của VTC Academy thực hiện trong quá trình học tại trường để có những hình dung cơ bản về ngành học và chất lượng đầu ra của Học viện.