VTC Academy | Talkshow: “Khám phá cuộc sống du học sinh ngành Diễn hoạt 3D”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow: “Khám phá cuộc sống du học sinh ngành Diễn hoạt 3D”
Thời gian: 14:30-16:00 Chủ nhật, 24/10/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
24
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây, sự thành công của các sản phẩm Thiết kế 3D trải dài qua nhiều lĩnh vực khác nhau như phim ảnh, TVC quảng cáo, games,… đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm hiểu về ngành học mới lạ này. Bên cạnh đó, nhu cầu nhân lực ngày một tăng cao của ngành Thiết kế 3D nói chung và Diễn hoạt 3D nói riêng cũng là một điểm cộng lớn cho các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo và thử thách khi lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình.

Với tiền đề phát triển vững chắc mà ngành Diễn hoạt 3D mang lại, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hướng đi du học để có thể phát triển toàn diện bản thân. Tuy nhiên, không ít bạn đã gặp khó khăn khi đứng trước những quyết định về việc du học, chọn lựa ngành học cũng như xác định khả năng để theo đuổi ngành Diễn hoạt 3D trong giai đoạn hiện nay.

Thấu hiểu được tâm lý này, VTC Academy phối hợp cùng với Viện thiết kế Quốc tế RUBIKA (Pháp) – Ngôi trường Top 2 thế giới đào tạo ngành Diễn hoạt 3D đã tổ chức Talkshow: “Khám phá cuộc sống du học sinh ngành Diễn hoạt 3D” lúc 14:30 – 16:00 Chủ nhật ngày 24.10.2021. Buổi talkshow với sự tham gia của đại diện tư vấn tuyển sinh của VTC Academy và RUBIKA sẽ giúp cho các bạn trẻ hiểu thêm về ngành học mới mẻ này.

Quan trọng hơn, các chuyên gia tư vấn từ VTC Academy và RUBIKA sẽ giải đáp những thắc mắc, trăn trở về thủ tục du học, chương trình liên thông và chính sách học bổng,… cho các bạn theo học chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus. Từ đây, các bạn trẻ sẽ có được nhiều thông tin, kiến thức trước khi lựa chọn hướng phát triển phù hợp với đam mê, năng lực và khả năng của bản thân.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 300 người

 

Nội dung chương trình

14:30 – 14:40: Khai mạc chương trình

14:40 – 14:50: Giới thiệu chương trình đào tạo tại VTC Academy Plus

14:50 – 15:00: Giới thiệu chương trình đào tạo tại Viện thiết kế Quốc tế RUBIKA

15:00 – 15:20: Tìm hiểu về lộ trình trình liên thông Quốc tế ngành ngành Diễn hoạt 3D tại Viện thiết kế Quốc tế RUBIKA

15:20 – 15:40: Giải đáp từ chuyên gia tuyển sinh đại diện Viện thiết kế Quốc tế RUBIKA – Pháp

15:40 – 15:50: Q&A

15:50 – 16:00: Bế mạc chương trình

Khách mời
Petra Berber
Petra Berber
Petra BERBER - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế của RUBIKA chi nhánh tại Pháp, đại diện phát ngôn của RUBIKA tại Canada
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến: “Khám phá cuộc sống du học sinh tại RUBIKA” đã giúp nhiều bạn trẻ quan tâm ngành Diễn hoạt 3D hình dung rõ hơn về môi trường học tập tại RUBIKA. Bên cạnh đó, những thông bổ ích tin về thủ tục du học, chương trình học liên thông, chính sách học bổng,… được cung cấp từ VTC Academy và đại diện Viện thiết kế Quốc tế RUBIKA cũng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về ngành học này.

Từ đây, việc lựa chọn ngành học phù hợp không còn là bài toán khó mà đã trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn đối với nhiều bạn. Hy vọng rằng, buổi talkshow không chỉ giúp các bạn trẻ được cập nhật thêm những kiến thức về ngành Diễn hoạt 3D, nhu cầu nhân sự và những giá trị mà ngành học mang lại mà còn là kim chỉ nam định hướng trong sự nghiệp hiện tại và trong tương lai.