VTC Academy | Talkshow: “Phỏng vấn đầu đời: Đậu hay “tạch” – chốt ngay bí quyết!”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow: “Phỏng vấn đầu đời: Đậu hay “tạch” – chốt ngay bí quyết!”
Thời gian: 10:00 -11:00 Chủ Nhật, 16/10/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
16
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức:

Hiểu rõ nỗi băn khoăn và lo lắng của các bạn GenZ khi bắt đầu hành trình tìm kiếm việc làm, VTC Academy đã tổ chức buổi Talkshow: “Phỏng vấn đầu đời: Đậu hay “tạch” – chốt ngay bí quyết” để giúp các bạn tìm ra câu trả lời. Bất kỳ sự khởi đầu nào cũng đều gặp khó khăn và đôi khi không thể tránh khỏi sai sót, Talkshow đã vinh hạnh đồng hành cùng anh Hải Lê – Head of Social Commerce tại POPS Worldwide và bạn Tú Văn – học viên Digital Marketing tại VTC Academy để cùng chia sẻ các bí quyết và cách khắc phục lỗi sai dễ mắc phải trong buổi phỏng vấn đầu đời. Qua đó, tiếp thêm động lực cho các bạn GenZ tự tin trên chặng đường chinh phục nhà tuyển dụng.

Quy mô sự kiện:

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình:

10:00 – 10:10: Giới thiệu MC là học viên tại VTC Academy và đôi nét về diễn giả.
10:10 – 10:18: Phỏng vấn giả định, MC Tú Văn vào vai ứng viên ứng tuyển vào vị trí Digital Marketing Intern và anh Hải Lê vào vai nhà tuyển dụng.
10:18 – 10:35: Cần chuẩn bị những gì trước khi đi phỏng vấn.
10:35 – 10:50: Cách “ứng biến” trong buổi phỏng vấn làm sao để ghi điểm với nhà tuyển dụng.
10:50 – 11:00: Mẹo để trả lời cho câu hỏi “Mức lương mong muốn?” và cách ứng xử thông minh sau khi buổi phỏng vấn kết thúc.

Khách mời
Hải Lê
Anh Hải Lê
Head of Social Commerce tại POPS Worldwide
Tổng kết sự kiện

Buổi Talkshow: “Phỏng vấn đầu đời: Đậu hay “tạch” – Chốt ngay bí quyết” đã mang đến các bạn GenZ những thông tin vô cùng hữu ích và cái nhìn chân thật nhất về quá trình một buổi phỏng vấn sẽ diễn ra như thế nào. Từ đó, giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, với kinh nghiệm phỏng vấn nhiều ứng viên khác nhau, anh Hải Lê đã chỉ ra các lỗi sai mà nhiều ứng viên trẻ tuổi có thể gặp phải và cách khắc phục chúng.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm bí quyết giúp các bạn GenZ dễ dàng trả lời các câu hỏi quen thuộc xuất hiện ở hầu hết các buổi phỏng vấn nhưng cũng rất khó để trả lời đúng như: “Kinh nghiệm làm việc?”, “Mục tiêu trong 2 – 3 năm tới?”, “Em có câu hỏi gì cho công ty không?”. Qua đó, các ứng viên tương lai có thể tự tin chinh phục cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299