VTC Academy | Talkshow “Tám chuyện về nghề lập trình: Gặp gỡ cựu học viên”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “Tám chuyện về nghề lập trình: Gặp gỡ cựu học viên”
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ tư, 06/05/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 05
06
Thứ tư

Mục đích tổ chức

Những câu chuyện “hậu trường” của mỗi ngành nghề luôn là điều thú vị và thu hút sự quan tâm của những người yêu thích công việc đó. Talkshow “Tám chuyện về nghề lập trình” số đầu tiên của VTC Academy sẽ mở ra cơ hội để các bạn trẻ đam mê nghề lập trình trò chuyện với bạn Lê Ngọc Toàn – cựu học viên ngành Lập trình Game tại VTC Academy TP.HCM – và biết thêm nhiều điều thú vị về ngành lập trình từ góc độ của một lập trình viên trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết.

 

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

 

Nội dung chương trình

17:00 – 17:30: Con đường theo đuổi đam mê lập trình game của Lê Ngọc Toàn

17:30 – 18:00: Cảm nhận về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp

Khách mời
Lê Ngọc Toàn 
Bạn Lê Ngọc Toàn 
Game Developer - DzoGame
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow “Tám chuyện về nghề lập trình” số đầu tiên đã đem đến cơ hội để các bạn trẻ theo dõi chương trình cùng chia sẻ và cảm nhận về con đường theo đuổi đam mê lĩnh vực lập trình game của bạn Lê Ngọc Toàn sau khi tốt nghiệp đại học và lấy được bằng Kỹ sư hóa học. Đồng thời, các bạn cũng có dịp tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm game cho Lê Ngọc Toàn tham gia thực hiện sau khi tốt nghiệp để hiểu được cách thức đào tạo ưu tiên thực hành của VTC Academy.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng đã có dịp “hỏi nhanh đáp gọn” cùng chàng lập trình viên trẻ Lê Ngọc Toàn về những vui buồn khi theo đuổi lĩnh vực này. Nhìn chung, các bạn trẻ đã có dịp “giải mã” chính bản thân mình nhờ những lời khuyên thú vị của người đi trước: Liệu bạn có phù hợp với nghề lập trình? Nếu muốn gắn bó với con đường này, nên chuẩn bị hành trang gì ngay từ hôm nay?

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299