VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “2k4 cần gì để trở thành Kỹ sư trí tuệ nhân tạo”
Talkshow trực tuyến: “2k4 cần gì để trở thành Kỹ sư trí tuệ nhân tạo”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 03/7/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 7
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Sự bùng nổ của Công nghệ thông tin và cuộc cách mạng 4.0 đã và đang ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó phải nói đến Trí tuệ nhân tạo AI – lĩnh vực đang dần xuất hiện ở mọi nơi. Trước sự phát triển mạnh mẽ đó, các nhóm ngành thuộc lĩnh vực này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là 2k4. Nhiều bạn không ngần ngại lựa chọn ngành học xu hướng này vì tính thử thách và cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Vậy cần học gì, làm gì để trở thành một Kỹ sư trí tuệ nhân tạo chuyên nghiệp và được săn đón?

Để giải đáp những câu hỏi trên , VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến: “2k4 cần gì để trở thành Kỹ sư trí tuệ nhân tạo” vào 10:00-11:00 sáng Chủ nhật ngày 03/07/2022. VTC Academy hy vọng thông qua buổi talkshow trực tuyến, các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn 2k4 sẽ có được những hình dung rõ hơn về ngành Trí tuệ nhân tạo cũng như công việc của các Kỹ sư trí tuệ nhân tạo. Từ đó dễ dàng lựa chọn hướng rẽ phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

Đồng hành cùng buổi talkshow là diễn giả hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực AI: Tiến sĩ ngành Computer Science tại Đại học Chonnam (Hàn Quốc) – Anh Trần Anh Tuấn. Chương trình sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều thông tin hữu ích giúp bạn có thêm hiểu biết về ngành Trí tuệ nhân tạo cũng như đưa ra lựa chọn chính xác hơn cho sự nghiệp tương lai

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00-10:15: Giới thiệu về Talkshow trực tuyến: “2k4 cần gì để trở thành Kỹ sư trí tuệ nhân tạo”

10:15-10:30: Trao đổi cùng chuyên gia về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo

10:30-10:45: Trao đổi cùng chuyên gia về ngành Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo

10:30-10:45: Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo tại VTC Academy

10:45-11:00: Q&A

Khách mời
Trần Anh Tuấn
Tiến sĩ Trần Anh Tuấn
Tiến sĩ ngành Computer Science tại Đại học Chonnam (Hàn Quốc) và Trưởng ban Công nghệ Tri thức VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Khép lại Talkshow trực tuyến: “2k4 cần gì để trở thành Kỹ sư trí tuệ nhân tạo”, các bạn trẻ đã được lắng nghe những chia sẻ quý giá, thiết thực từ chuyên gia. Đồng thời có được những kiến thức cơ sở mang đến sự tự tin khi lựa chọn theo đuổi và trở thành Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh đó, xuyên suốt buổi trò chuyện, diễn giả đã nói rõ hơn về công việc cụ thể cũng như thời gian làm việc và cơ hội việc làm của một Kỹ sư trí tuệ nhân tạo. Cuối chương trình, Tiến sĩ Trần Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm về chương trình đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo tại VTC Academy cũng như đưa ra đánh giá về năng lực của học viên sau khi tốt nghiệp tại trường.