VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Bí quyết du học thời Cô-vy – Cơ hội lấy bằng cấp quốc tế | Công bố hợp tác giữa VTC Academy và IDP”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Bí quyết du học thời Cô-vy – Cơ hội lấy bằng cấp quốc tế | Công bố hợp tác giữa VTC Academy và IDP”
Thời gian: 15:00 - 17:00 Chủ nhật, 29/08/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 08
29
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Du học tại thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp này là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều nhiều phụ huynh và học sinh. Với các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học hẳn sẽ có rất nhiều băn khoăn và lo lắng không biết có nên du học trong giai đoạn này hay không? Các giải pháp thay thế hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là gì? Hành trang du học cần chuẩn bị những gì? Bí quyết để chinh phục bằng cấp quốc tế và chứng chỉ IELTS cho hồ sơ du học?

Hiểu được nỗi lo âu, mong muốn của các bạn và nhằm mục đích giải tỏa băn khoăn và cung cấp các thông tin chính thống, nóng hổi về tình hình du học trên thế giới, VTC Academy phối hợp cùng IDP Education – tổ chức giáo dục hàng đầu trong tuyển sinh du học và tổ chức các kỳ thi IELTS uy tín sẽ mang đến buổi Talkshow trực tuyến “BÍ QUYẾT DU HỌC THỜI CÔ – VY – CƠ HỘI LẤY BẰNG CẤP QUỐC TẾ | CÔNG BỐ HỢP TÁC GIỮA VTC ACADEMY VÀ IDP” vào lúc 15:00 ngày 29/08/2021 (Chủ nhật).

Buổi talkshow có sự tham gia của những chuyên gia tư vấn tuyển sinh du học đến từ VTC Academy và IDP hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều thông tin hấp dẫn về tình hình tuyển sinh du học trên thế giới trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường và những giải pháp tối ưu nhất hiện nay và các chương trình đào tạo chất lượng cao phù hợp với những bạn có mong muốn du học.

 

Quy mô sự kiện

Buổi lễ ký kết dự kiến có khoảng 500 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

15:00 – 15:15: Đón khách

15:15 – 15:30: Giới thiệu về VTC Academy và IDP

15:30 – 16:00: Thách thức của du học sinh trong thời điểm Covid-19

16:00 – 16:30: Những lựa chọn thay thế phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn đi du học

16:30 – 16:40: Minigame

16:40 – 16:50: Tuyên bố hợp tác VTC Academy và IDP triển khai các chương trình, hỗ trợ thi IELTS cho học viên VTC Academy

16:50 – 17:00: Q&A

Khách mời
Vũ Thị Minh Thuỷ
Chị Vũ Thị Minh Thuỷ
Giám đốc đào tạo VTC Academy
Hoàng Thị Thái Hà
Chị Hoàng Thị Thái Hà
Giám đốc điều hành IDP Du Học Việt Nam
Bạch Lan Hương
Chị Bạch Lan Hương
Chuyên gia IELTS, Quản lý Phát triển bài thi IELTS khu vực miền Bắc và Miền Trung IDP Việt Nam
Tổng kết sự kiện

Dịch Covid-19 trong hơn 2 năm qua đã ảnh hưởng khá nhiều đến kế hoạch du học của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Riêng với du học sinh, đây là một năm chật vật và khó khăn, cần sự cân nhắc kỹ càng. Thay vì chờ đợi dịch bệnh được đẩy lùi để có thể đi du học nước ngoài, các bạn hoàn toàn có những lựa chọn thay thế phù hợp và ít rủi ro hơn như chọn học một chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam hay còn gọi là “du học tại chỗ” sẽ là lựa chọn thông minh ngay lúc này được nhiều bạn trẻ thực hiện.

Talkshow trực tuyến Bí quyết du học thời Cô – Vy – Cơ hội lấy bằng cấp quốc tế | Công bố hợp tác giữa VTC Academy và IDP” đã đưa ra những lời khuyên thiết thực cùng giải pháp triệt để cho những lo âu của các vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học trong thời điểm dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội đặc biệt để các bạn bổ sung những kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho việc du học trong tương lai, hoàn thiện vào hồ sơ du học tốt nhất.

Đây cũng là dịp chính thức công bố quan hệ hợp tác giữa VTC Academy và IDP trong việc triển khai các chương trình, hỗ trợ thi IELTS cho học viên VTC Academy, giúp học viên chuẩn bị thật tốt về ngoại ngữ trước khi du học. Theo đó, học viên tại VTC Academy có lợi thế của các bạn học viên VTC Academy trong quá trình học tập, thi lấy chứng chỉ IELTS và chuẩn bị hồ sơ du học. Cột mốc này đánh dấu giai đoạn mới trên hành trình đem đến những giá trị tốt nhất cho học viên của VTC Academy.

Bên cạnh những lời khuyên đắt giá về định hướng ngành học cho tương lai, các chuyên gia tuyển sinh du học còn đưa ra những phân tích chuyên môn xác đáng về các ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển nhất hiện nay, từ đó góp phần cung cấp những hướng đi phù hợp để các bạn có cơ hội trở thành công dân toàn cầu và tham gia vào đội ngũ nhân lực toàn cầu.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299