VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Biến đam mê thành sự nghiệp”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Biến đam mê thành sự nghiệp”
Thời gian: 19:00-21:00 Chủ nhật, 10/10/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
10
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của nhóm ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế, Digital Marketing,…đã thu hút nhiều nguồn nhân lực trẻ ở trong nước và quốc tế. Xu hướng phát triển 4.0 chính là nguyên nhân giải mã cho việc những nhóm ngành trên luôn nhận được sự quan tâm, đón nhận từ nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho bản thân hướng đi sự nghiệp trong tương lai.

Tính chất của các nhóm ngành này luôn luôn đòi hỏi khả năng tiếp thu nhanh chóng, bắt kịp xu hướng và đón đầu sự phát triển,… cho nên rất phù hợp với nhóm người trẻ – nhóm người luôn quan tâm và chủ động tìm hiểu về nghề nghiệp và cơ hội phát triển. Tuy nhiên, không ít bạn vẫn còn cảm thấy khá băn khoăn về việc lựa chọn ngành học, lộ trình phát triển bản thân và mục tiêu tương lai.

Nắm bắt được tâm lý này, VTC Academy đã tổ chức talkshow trực tuyến “Biến đam mê thành sự nghiệp” vào Chủ nhật ngày 10.10.2021, trong khung giờ 19g00 – 21g00. Bên cạnh mong muốn mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái cho các tân sinh viên khi bắt đầu vào năm học mới, buổi talkshow “Biến đam mê thành sự nghiệp” còn hứa hẹn mang đến những định hướng ngành nghề phù hợp với sự năng động, sáng tạo vốn có của các bạn trẻ.

Sự kiện đặc biệt lần này có sự tham dự của khách mời chị Hoàng Hương Quỳnh Mai (nghệ danh: Mai Âm Nhạc) – một nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng, đã ghi đậm dấu ấn trong lòng nhiều bạn trẻ bằng nhiều ca khúc sâu lắng. Với lối chia sẻ hóm hỉnh và đầy thú vị, buổi talkshow chắc chắn sẽ không chỉ là những giây phút chia sẻ kinh nghiệm hướng nghiệp khô khan, mà đó còn là cơ hội để các bạn trẻ được giao lưu cùng thần tượng, và được lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ cựu học viên VTC Academy.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

19:00 – 19:30: Mở đầu chương trình

19:30 – 20:00: Chia sẻ của khách mời về các ngành học dẫn đầu xu hướng phát triển

20:00 – 20:30: Giải đáp & định hướng phát triển ngành nghề tương lai phù hợp với khả năng của bản thân

20:30 – 21:00: Q&A

Khách mời
Hoàng Hương Huỳnh Mai
Chị Hoàng Hương Huỳnh Mai
(Mai Âm Nhạc)
Tổng kết sự kiện

Talkshow “Biến đam mê thành sự nghiệp” đã giúp nhiều bạn trẻ định hướng được năng lực và đam mê của bản thân trong việc chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Với lối chia sẻ hóm hỉnh, thú vị của khách mời đặc biệt, nhiều bạn trẻ đã được tiếp thêm động lực để tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, học hỏi, tiếp thu của bản thân trên con đường đã lựa chọn. Các bạn cũng thêm phần tự tin, xây dựng được lộ trình phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

 

Hy vọng rằng, thông qua buổi talkshow lần này không chỉ các bạn học viên VTC Academy nói riêng mà cả những bạn học sinh, sinh viên nói chung cũng sẽ tìm ra được đam mê của mình. Để ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn đã có được những sự chuẩn bị thật tốt, sẵn sàng hội nhập và luôn củng cố tinh thần cầu thị.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299