VTC Academy | Talkshow trực tuyến Chơi và Chill Overwatch 2: Từ yêu Game đến Học làm Game
Talkshow trực tuyến Chơi và Chill Overwatch 2: Từ yêu Game đến Học làm Game
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ Nhật, 13/11/2022
TP. Hồ Chí Minh
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Đầu tháng 10 vừa qua, phiên bản game mới Overwatch 2 đã chính ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đặc biệt, thay vì bạn phải bỏ ra 60 USD để có được game như phần 1 thì Overwatch 2 lại hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội cực kì tốt để các bạn yêu thích làm game thử trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm từ ông lớn Blizzard Entertainment.

Với tinh thần vừa học vừa chơi, talkshow “Chơi và Chill Overwatch 2: Từ yêu Game đến Học làm Game” đã mời đến bạn Trường Giang – Học viên ngành Hoạt hình 3D tại VTC Academy cùng trải nghiệm và đánh giá về tựa game này. Được trải nghiệm gần 1 năm học 3D Animation tại VTC Academy, Trường Giang sẽ mang đến cho chúng ta nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình học tập của bạn.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

10:00 – 10:05: Khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân.
10:05 – 10:15: Câu chuyện đến với ngành Hoạt hình 3D của Trường Giang.
10:15 – 10:35: Đánh giá về tựa game Overwatch 2.
10:35 – 10:45: Kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai của Trường Giang.

Khách mời
Trường Giang
Bạn Trường Giang
Học viên ngành Hoạt hình 3D tại VTC Academy.
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow trực tuyến “Chơi và Chill Overwatch 2: Từ yêu Game đến Học làm Game” đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều thông tin hữu ích từ góc nhìn của Trường Giang – một người đang học và làm 3D animation. Theo đánh giá của Trường Giang thì Overwatch 2 là một tựa game thú vị, không gây nhàm chán cho người chơi bởi đồ họa theo hướng hoạt hình, các màn chơi không bị trùng lặp.

Trong buổi talkshow này Giang cũng chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm mà bạn đã rút ra khi học ngành 3D animation. Tinh thần tự học và tiếng anh chính là hai yếu tố quan trọng mà Giang khuyên các bạn trẻ nên chuẩn bị thật tốt khi học ngành này. Hy vọng với những chia sẻ chân thực về quá trình học 3D animation tại VTC Academy của Giang, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình.